Kiến thức

DÙNG CÔNG NGHỆ ĐỂ HẠN CHẾ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Biến đổi khí hậu có tác động tiêu cực đến nhiều nơi trên thế giới, trong số 20 nước dễ bị tổn thương thì có đến 6 quốc gia ở khu vực ASEAN. Biến đổi khí hậu có tác động tiêu cực đến nhiều nơi trên thế giới, trong số 20 nước dễ bị tổn thương thì có đến 6 quốc gia ở khu vực ASEAN.
30-07-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MẠNG XÃ HỘI TRONG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

Khi nói đến các phương tiện truyền thông xã hội trong lĩnh vực bất động sản, có rất nhiều trang web và ứng dụng cung cấp lời khuyên, khởi tạo nội dung cho các nhà môi giới.
30-07-2021Xem thêm

CHUẨN HOÁ KỸ THUẬT ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ

Từ khi có Quyết định 11/2017/QĐ-TTg ngày 11 tháng 4 năm 2017 về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời Việt Nam, ngành năng lượng này nói chung và điện mặt trời nối lưới nói riêng đã có cơ hội phát triển mạnh mẽ.
29-07-2021Xem thêm

CẦN LÀM GÌ KHI MUA HAY THUÊ MỘT CĂN NHÀ MỚI?

Vì nhiều lý do khác nhau, đôi khi bạn sẽ phải chuyển nhà. Dù vậy, trước khi chuyển đến bất kỳ khu vực nào, điều bạn nên làm là tìm hiểu kỹ về các yếu tố xoay quanh khu vực đó.
29-07-2021Xem thêm

DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG KIẾM VỐN TỪ ĐÂU?

Các doanh nghiệp bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào nguồn tiền từ thị trường vốn để triển khai các dự án, bên cạnh vốn của chủ sở hữu và nguồn tín dụng từ các ngân hàng.
28-07-2021Xem thêm

DOANH NGHIỆP CÓ THỂ GIẢM LƯỢNG KHÍ THẢI CACBON NHỜ CHUYỂN LÊN ĐÁM MÂY AWS

Amazon Web Service (AWS), một công ty của Amazon.com vừa công bố những kết luận từ báo cáo Cơ hội giảm thiểu lượng cacbon khi chuyển dịch lên đám mây tại châu Á - Thái Bình Dương (APAC) được thực hiện bởi 451 nghiên cứu (Research), thuộc S&P Global Market Intelligence.
28-07-2021Xem thêm

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG XANH: ĐIỆN MẶT TRỜI PHÁT TRIỂN KỶ LỤC

Hiệp hội năng lượng mặt trời châu Âu (Solar Power Europe) mới đây đã xuất bản báo cáo thường niên năm 2021.
27-07-2021Xem thêm

GIÀU TỪ ĐẤT CŨNG ĐỪNG “TẤT TAY”

Để ứng biến trước những thay đổi nóng – lạnh của thị trường hiện nay, các nhà đầu tư cần phải hành động ngay để đa dạng hóa danh mục, ngoài bất động sản.
27-07-2021Xem thêm

HAI MẶT NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO Ở AUSTRALIA

Khoảng 10 năm trước, với quyết định táo bạo vay thế chấp 15.000USD để lắp đặt một hệ thống tấm pin công suất 3,6kw trên phần mái nhà hướng về phía Đông Bắc ở phía Tây Sydney, Michael Streatfeild là người tiên phong sử dụng năng lượng Mặt trời ở thành phố này.
26-07-2021Xem thêm

BA KHOẢN ĐẦU TƯ GIÚP TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Đối với nhiều người, đầu tư không phải lúc nào cũng là công việc chính. Phần lớn các nhà đầu tư trên thị trường đều nhắm đến mục đích cuối cùng là tạo ra thu nhập thụ động.
26-07-2021Xem thêm

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRÊN CƠ SỞ TẢN NHIỆT

Công nghệ LED hiện nay ngày càng trở nên phổ biến việc sản xuất và đưa ra thị trường bộ đèn LED chiếu sáng chất lượng đòi hỏi phải trải qua nhiều lần nghiên cứu phân tích tính toán so sánh và thử nghiệm. 
23-07-2021Xem thêm

DOANH NGHIỆP BÁN LẺ NÊN TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ AI KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp bán lẻ là việc lựa chọn địa điểm. Vị trí của bất động sản thương mại sẽ quyết định việc khách hàng đến thăm cửa hàng của bạn hay đối thủ cạnh tranh bên kia đường.
23-07-2021Xem thêm

VỊ VUA MỚI TRONG NGÀNH ĐIỆN: NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã công bố một số kịch bản phát triển năng lượng trong báo cáo Triển vọng năng lượng thế giới thường niên của mình. Theo kịch bản Chính sách (STEPS), nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trở lại mức trước khủng hoảng vào năm 2023.
22-07-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ CHO MỘT NGÔI NHÀ?

Khi bán một ngôi nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn bán với giá cao nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi giá trị thực tế của ngôi nhà lại không đúng so với kỳ vọng của bạn.
22-07-2021Xem thêm

MÁY THU GOM RÁC TỰ ĐỘNG TRÊN SÔNG CẦN THƠ

Hệ thống thu gom rác tự động trên sông đang mở ra cơ hội làm sạch sông ngòi tại TP Cần Thơ và nhiều địa phương khác khi được vận hành
21-07-2021Xem thêm

5 CHIẾN LƯỢC HUY ĐỘNG VỐN SÁNG TẠO CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

Có khá nhiều cách để tìm kiếm nguồn tài chính cho các thương vụ bất động sản của một nhà đầu tư cá nhân. Dưới đây là 5 cách để bạn cân nhắc, tùy theo loại hình bất động sản, quy mô nguồn vốn và điều kiện thị trường tại thời điểm đầu tư.
21-07-2021Xem thêm

HUAWEI ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SỐ TẠI HƠN 170 QUỐC GIA VÀ KHU VỰC

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu,
20-07-2021Xem thêm

CƠ HỘI MỚI CHO BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI TRONG MÙA DỊCH

Các mặt bằng thương mại bị bỏ trống là một vấn đề đã tồn tại trong hơn một năm nay đối với các nhà môi giới và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.
20-07-2021Xem thêm

NGƯỜI DÂN LÙNG MUA QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Những ngày nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, các dòng quạt làm mát đều bán tốt, nhiều người lựa chọn dòng quạt năng lượng mặt trời vì nhiều tiện ích.
19-07-2021Xem thêm

THÁCH THỨC KHI XÂY DỰNG CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN (PROPTECH)

Các công ty công nghệ bất động sản (PropTech) đã bắt đầu phá triển từ năm 2014. Dù vậy, đại dịch đã vô tình trở thành yếu tố thúc đẩy cho sự phổ biến của lĩnh vực này.
19-07-2021Xem thêm

SINGAPORE KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI NỔI

Ngày 14/7, Singapore đã khánh thành một trong những nhà máy điện Mặt Trời nổi lớn nhất thế giới, bao phủ khu vực có diện tích 45 ha.
16-07-2021Xem thêm

TỰ XÂY NHÀ HAY MUA NHÀ XÂY SẴN?

Ai cũng thích những thứ còn mới nguyên, nhất là khi chúng là “hàng thửa” theo yêu cầu riêng. Nhưng trong việc lựa chọn nhà ở, loại tài sản gần như theo bạn suốt cuộc đời, sở thích trên phải được cân nhắc dựa trên giá cả, thời gian hoàn thiện hay nhận nhà, và tình hình tài chính của mỗi cá nhân.
16-07-2021Xem thêm

CHIỀU CAO PHÙ HỢP CỦA ĐÈN ĐƯỜNG LED TRONG THỰC TẾ

Các chuyên gia đều cho rằng công suất đèn và chiều cao của cột đèn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì thế khi mua đèn led chiếu sáng đường bạn phải mua sao cho phù hợp với chiều cao cột đèn. Sau đây là một số lý do mà chúng tôi đã tổng hợp được để chia sẻ với tất cả các bạn.
15-07-2021Xem thêm

LÝ DO NÊN KIỂM TRA TÀI SẢN TRƯỚC KHI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Thị trường nhà đất toàn cầu vẫn đang có những diễn biến khó lường. Nhiều thị trường vẫn ghi nhận tình trạng “sốt giá” bởi nhu cầu tăng cao của người mua.
15-07-2021Xem thêm

ĐÈN LED LÀ GÌ? CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED

LED là từ viết tắt của “Light Emitting Diode”. LED là thiết bị bán dẫn tạo ra ánh sáng. Ban đầu đèn LED chỉ được sử dụng để làm tín hiệu (đèn thông báo các thiết bị điện tử bật tắt, có điện hay chưa có điện,…)
14-07-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý