Kiến thức

KHOẢN VAY BẮC CẦU TRONG BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Có thể bạn đã nghe qua thuật ngữ khoản vay bắc cầu, nhưng bạn có hiểu khoản vay đó nghĩa là gì? Trong bất động sản, khoản vay này được sử dụng khi bạn có ý định mua một ngôi nhà mới nhưng chưa bán ngôi nhà cũ.
2 ngày trướcXem thêm

THÔNG SỐ LUMEN TRONG ĐÈN LED LÀ GÌ

Có thể bạn đã từng mua đèn với độ sáng nhất định mà bạn mong muốn căn cứ vào đơn vị Watts (W). Điều này không hoàn toàn chính xác khi liên kết giữa năng lượng tiêu thụ (W) và lượng ánh sáng ra.
4 ngày trướcXem thêm

KHÔNG NÊN ÁP DỤNG “NGUYÊN LÝ 1%” KHI ĐẦU TƯ XÂY NHÀ ĐỂ CHO THUÊ

Nguyên lý 1% lại không áp dụng cho mọi thị trường mà phải căn cứ vào điều kiện và tiềm năng phát triển của bất động sản cũng như các chi phí ngầm trong quá trình đầu tư.
4 ngày trướcXem thêm

TRÁNH NHỮNG SAI LẦM NÀY KHI BÁN NHÀ

Trên thị trường nhà đất, việc bán tài sản đôi khi không hề đơn giản. Thực tế, người bán thường gặp phải một số sai lầm cơ bản khiến việc bán nhà gặp nhiều khó khăn. Vậy nếu muốn bán nhà bạn hãy tránh những sai lầm này.
5 ngày trướcXem thêm

4 SỰ THẬT KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Mới đây, giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, tỷ phú Warren Buffett đã có những chia sẻ thẳng thắn về đầu tư bất động sản.
10 ngày trướcXem thêm

TẠI SAO ÁNH SÁNG ĐÈN LED QUÁ CHÓI?

Nhiều người dùng thắc mắc tại sao cùng một công suất tương đương nhau mà đèn led lại quá sáng so với bóng đèn cũ mà họ từng sử dụng?
28-04-2021Xem thêm

CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO NGƯỜI TRẺ

Với nhiều người, đặc biệt là những người trẻ, việc đầu tư bất động sản từ sớm là điều rất khó. Mặc dù vậy, đây hoàn toàn không phải là nhiệm vụ bất khả thi.
28-04-2021Xem thêm

10 ỨNG DỤNG TIÊN TIẾN CỦA CÔNG NGHỆ LED

Với ưu thế sẵn có, LED là công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng. Những phát minh mới nhất cho thấy, đèn led không phải ứng dụng duy nhất chúng, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.
27-04-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

Hiện nay, có hàng triệu người đang làm việc liên quan tới lĩnh vực bất động sản trên toàn cầu. Nếu bạn không có điều gì đặc biệt, sẽ rất khó để tồn tại và phát triển trong thế giới rộng lớn này.
27-04-2021Xem thêm

7 CÁCH CẮT GIẢM NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNG TẠI NHÀ XƯỞNG

Bất cứ một doanh nghiệp nào có nhà xưởng cũng biết rằng, chi phí tiền điện hàng tháng là không hề nhỏ. Nhà xưởng càng to bao nhiêu thì mức độ tiêu thụ năng lượng càng lớn bấy nhiêu.
26-04-2021Xem thêm

CÁCH TÌM KIẾM NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Những nhà môi giới có thể tìm kiếm những tài sản tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp người mua thực hiện các giao dịch một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.
26-04-2021Xem thêm

BA XU HƯỚNG CỦA THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MÀ CHỦ NHÀ CẦN BIẾT

Năm vừa qua đã tạo ra một số biến động trong ngành bất động sản, dẫn đến những thay đổi trong cách hoạt động của cả các chủ nhà và nhà quản lý bất động sản. Và đây là những thay đổi tất yếu mà chủ nhà cần biết để bắt nhịp được với thị trường trong thế giới hậu đại dịch.
23-04-2021Xem thêm

BỐN LÝ DO VÀ BA CÁCH THỨC ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ

Đầu tư bất động sản có thể mang lại một số lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao nhất. Đây không phải là một điều bí mật. Nhưng bạn cần chú ý rằng đầu tư vào thị trường căn hộ là một trong những lựa chọn tiềm năng nhất hiện nay.
22-04-2021Xem thêm

CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG TẮM NHỎ NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng trong phòng tắm rất quan trọng. Tuy nhiên, một phòng tắm nhỏ thường rất tối, bóng tối làm cho nó càng nhỏ thêm. Vấn đề kích thước phòng tắm không quan trọng, quan trọng là một phòng tắm nên luôn luôn tạo cảm giác sáng sủa, dễ chịu khi bạn sử dụng.
16-04-2021Xem thêm

CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ KHI MUA NHÀ CŨ?

Trong khi lãi suất thế chấp ở mức thấp tiếp tục thúc đẩy nhu cầu của người mua sau đại dịch Covid-19, vẫn có nhiều yếu tố khác cần tính đến trong kế hoạch tài chính của bạn. Nguồn cung thấp nghĩa là bạn có khả năng mua phải những căn nhà cần được sửa chữa và bảo dưỡng.
16-04-2021Xem thêm

ĐỘ HOÀN MÀU LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG?‎

Cho dù bạn có biết về thuật ngữ “độ hoàn màu”, gọi tắt là CRI hay không, thì độ qua cái tên nôm na chắc bạn cũng hiểu rằng nó làm gì – Độ hoàn màu là độ tái tạo màu sắc của ánh sáng nhân tạo của ánh sáng.
15-04-2021Xem thêm

BỔ SUNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ MIỄN, GIẢM TIỀN THUÊ ĐẤT

Đây là nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 31/2021/NĐ-CP; cụ thể, Điều 106 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 46/2014/NĐ-CP về thu tiền thuê đất, thuê mặt nước quy định về vấn đề này như sau:
15-04-2021Xem thêm

TIÊU CHUẨN ÁNH SÁNG CHO TỪNG KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Mỗi không gian chiếu sáng lại có những yêu cầu khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình.
12-04-2021Xem thêm

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CỦA MỘT NGÔI NHÀ

Đối với 90% người mua nhà, việc kiểm tra chất lượng xây dựng luôn là một thách thức. Dù là dự án nhà ở quy mô lớn hay song lập, đơn lập thì việc đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng thực sự rất khó.
12-04-2021Xem thêm

ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Có rất nhiều cách khác nhau để sở hữu tài sản trên thị trường bất động sản như quyền thừa kế, mua bán, tiếp quản, thuê/cho thuê,… Tuy nhiên, cách mua bán truyền thống có lẽ là hình thức khiến nhiều người chịu thiệt hại nhất trên thị trường bất động sản.
09-04-2021Xem thêm

ÁNH SÁNG VÀ NHIỆT ĐỘ MÀU

Ánh sáng được đo bằng thang đo Kelvin. Một Kelvin (K) là một đơn vị đo lường nhiệt độ dựa trên quy mô tuyệt đối. Tức là nó bắt đầu từ không và đi lên từ đó.
09-04-2021Xem thêm

9 TRƯỜNG HỢP BỊ XÓA THƯỜNG TRÚ TỪ NGÀY 1/7

Theo Luật Cư trú 2020 có hiệu lực từ ngày 1/7, những người thuộc 1 trong 9 trường hợp dưới đây sẽ bị xóa đăng ký thường trú.
08-04-2021Xem thêm

ÁNH SÁNG XANH CỦA ĐÈN LED ĐƯỢC DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng từ đèn LED được chia thành 3 loại: trắng ấm (warm white), trắng tự nhiên (day light) và trắng xanh (cool white). Vậy ánh sáng trắng xanh nên được dùng ở đâu là phù hợp?
07-04-2021Xem thêm

ĐẤT HNK LÀ GÌ? QUY ĐỊNH SỬ DỤNG ĐẤT HNK

HNK là ký hiệu thường thấy trên bản đồ nhà đất. Vậy HNK là đất gì, quy định sử dụng của loại đất này như thế nào và có được xây nhà trên đất HNK không?
07-04-2021Xem thêm

NAN GIẢI BÀI TOÁN THUÊ HAY MUA NHÀ?

Với thị trường bất động sản có giá nhà ngày càng tăng cao như hiện nay, việc sở hữu một căn nhà là điều vô cùng khó khăn đối với những người trẻ tuổi.
05-04-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý