Kiến thức

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG XANH: ĐIỆN MẶT TRỜI PHÁT TRIỂN KỶ LỤC

Hiệp hội năng lượng mặt trời châu Âu (Solar Power Europe) mới đây đã xuất bản báo cáo thường niên năm 2021.
1 giờ trướcXem thêm

GIÀU TỪ ĐẤT CŨNG ĐỪNG “TẤT TAY”

Để ứng biến trước những thay đổi nóng – lạnh của thị trường hiện nay, các nhà đầu tư cần phải hành động ngay để đa dạng hóa danh mục, ngoài bất động sản.
1 giờ trướcXem thêm

HAI MẶT NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO Ở AUSTRALIA

Khoảng 10 năm trước, với quyết định táo bạo vay thế chấp 15.000USD để lắp đặt một hệ thống tấm pin công suất 3,6kw trên phần mái nhà hướng về phía Đông Bắc ở phía Tây Sydney, Michael Streatfeild là người tiên phong sử dụng năng lượng Mặt trời ở thành phố này.
1 ngày trướcXem thêm

BA KHOẢN ĐẦU TƯ GIÚP TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Đối với nhiều người, đầu tư không phải lúc nào cũng là công việc chính. Phần lớn các nhà đầu tư trên thị trường đều nhắm đến mục đích cuối cùng là tạo ra thu nhập thụ động.
1 ngày trướcXem thêm

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRÊN CƠ SỞ TẢN NHIỆT

Công nghệ LED hiện nay ngày càng trở nên phổ biến việc sản xuất và đưa ra thị trường bộ đèn LED chiếu sáng chất lượng đòi hỏi phải trải qua nhiều lần nghiên cứu phân tích tính toán so sánh và thử nghiệm. 
3 ngày trướcXem thêm

DOANH NGHIỆP BÁN LẺ NÊN TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ AI KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp bán lẻ là việc lựa chọn địa điểm. Vị trí của bất động sản thương mại sẽ quyết định việc khách hàng đến thăm cửa hàng của bạn hay đối thủ cạnh tranh bên kia đường.
3 ngày trướcXem thêm

VỊ VUA MỚI TRONG NGÀNH ĐIỆN: NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã công bố một số kịch bản phát triển năng lượng trong báo cáo Triển vọng năng lượng thế giới thường niên của mình. Theo kịch bản Chính sách (STEPS), nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trở lại mức trước khủng hoảng vào năm 2023.
4 ngày trướcXem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ CHO MỘT NGÔI NHÀ?

Khi bán một ngôi nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn bán với giá cao nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi giá trị thực tế của ngôi nhà lại không đúng so với kỳ vọng của bạn.
4 ngày trướcXem thêm

MÁY THU GOM RÁC TỰ ĐỘNG TRÊN SÔNG CẦN THƠ

Hệ thống thu gom rác tự động trên sông đang mở ra cơ hội làm sạch sông ngòi tại TP Cần Thơ và nhiều địa phương khác khi được vận hành
5 ngày trướcXem thêm

5 CHIẾN LƯỢC HUY ĐỘNG VỐN SÁNG TẠO CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

Có khá nhiều cách để tìm kiếm nguồn tài chính cho các thương vụ bất động sản của một nhà đầu tư cá nhân. Dưới đây là 5 cách để bạn cân nhắc, tùy theo loại hình bất động sản, quy mô nguồn vốn và điều kiện thị trường tại thời điểm đầu tư.
5 ngày trướcXem thêm

HUAWEI ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SỐ TẠI HƠN 170 QUỐC GIA VÀ KHU VỰC

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu,
6 ngày trướcXem thêm

CƠ HỘI MỚI CHO BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI TRONG MÙA DỊCH

Các mặt bằng thương mại bị bỏ trống là một vấn đề đã tồn tại trong hơn một năm nay đối với các nhà môi giới và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.
6 ngày trướcXem thêm

NGƯỜI DÂN LÙNG MUA QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Những ngày nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, các dòng quạt làm mát đều bán tốt, nhiều người lựa chọn dòng quạt năng lượng mặt trời vì nhiều tiện ích.
7 ngày trướcXem thêm

THÁCH THỨC KHI XÂY DỰNG CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN (PROPTECH)

Các công ty công nghệ bất động sản (PropTech) đã bắt đầu phá triển từ năm 2014. Dù vậy, đại dịch đã vô tình trở thành yếu tố thúc đẩy cho sự phổ biến của lĩnh vực này.
7 ngày trướcXem thêm

SINGAPORE KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI NỔI

Ngày 14/7, Singapore đã khánh thành một trong những nhà máy điện Mặt Trời nổi lớn nhất thế giới, bao phủ khu vực có diện tích 45 ha.
10 ngày trướcXem thêm

TỰ XÂY NHÀ HAY MUA NHÀ XÂY SẴN?

Ai cũng thích những thứ còn mới nguyên, nhất là khi chúng là “hàng thửa” theo yêu cầu riêng. Nhưng trong việc lựa chọn nhà ở, loại tài sản gần như theo bạn suốt cuộc đời, sở thích trên phải được cân nhắc dựa trên giá cả, thời gian hoàn thiện hay nhận nhà, và tình hình tài chính của mỗi cá nhân.
10 ngày trướcXem thêm

CHIỀU CAO PHÙ HỢP CỦA ĐÈN ĐƯỜNG LED TRONG THỰC TẾ

Các chuyên gia đều cho rằng công suất đèn và chiều cao của cột đèn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì thế khi mua đèn led chiếu sáng đường bạn phải mua sao cho phù hợp với chiều cao cột đèn. Sau đây là một số lý do mà chúng tôi đã tổng hợp được để chia sẻ với tất cả các bạn.
15-07-2021Xem thêm

LÝ DO NÊN KIỂM TRA TÀI SẢN TRƯỚC KHI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Thị trường nhà đất toàn cầu vẫn đang có những diễn biến khó lường. Nhiều thị trường vẫn ghi nhận tình trạng “sốt giá” bởi nhu cầu tăng cao của người mua.
15-07-2021Xem thêm

ĐÈN LED LÀ GÌ? CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED

LED là từ viết tắt của “Light Emitting Diode”. LED là thiết bị bán dẫn tạo ra ánh sáng. Ban đầu đèn LED chỉ được sử dụng để làm tín hiệu (đèn thông báo các thiết bị điện tử bật tắt, có điện hay chưa có điện,…)
14-07-2021Xem thêm

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN “PART-TIME” THÀNH CÔNG

Bất động sản chắc chắn là một khoản đầu tư để xây dựng sự giàu có theo thời gian. Hiếm có loại hình đầu tư nào có thể đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ như bất động sản.
14-07-2021Xem thêm

ÁNH SÁNG XANH CỦA ĐÈN LED ĐƯỢC DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng từ đèn LED được chia thành 3 loại: trắng ấm (warm white), trắng tự nhiên (day light) và trắng xanh (cool white). Vậy ánh sáng trắng xanh nên được dùng ở đâu là phù hợp?
09-07-2021Xem thêm

TỪ 10/7/2021, GIẢM MỨC PHẠT VỚI HÀNH VI VỨT RÁC BỪA BÃI TẠI CHUNG CƯ

Đây là một trong những nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 155/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
09-07-2021Xem thêm

TẠI SAO ĐÈN LED LẠI RẤT SÁNG?

Đèn LED rất khác với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Đèn huỳnh quang hoạt động bằng cách ion hóa hơi thủy ngân trong ống thủy tinh.
06-07-2021Xem thêm

6 CHỈ SỐ TÀI CHÍNH CẦN HIỂU RÕ TRƯỚC KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ CHO THUÊ

Trong bối cảnh bất ổn hiện nay, cần cẩn trọng khi mua nhà để đầu tư, đặc biệt là với các khoản tiền đi vay. Các chỉ số tài chính sau đây sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá điều kiện thực tại và triển vọng kinh tế trước khi xuống tiền.
06-07-2021Xem thêm

SAI LẦM CƠ BẢN KHI THỰC HIỆN CÁC CHIẾN LƯỢC MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

Dù ở bất kỳ phân khúc nào, marketing luôn là một phần quan trọng của thị trường bất động sản. Thành bại của một dự án bất động sản phụ thuộc khá nhiều vào quá trình marketing.
05-07-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý