Bất động sản

CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ THIÊN THẦN, CỔ PHIẾU VÀ BẤT ĐỘNG SẢN, ĐÂU LÀ LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ hội đầu tư có sẵn cho bạn, bao gồm các khoản đầu tư thiên thần, cổ phiếu và bất động sản. Câu hỏi được đặt ra là bạn nên phân bổ tiền của mình như thế nào để thu lại những khoản lợi nhuận cao nhất?
1 ngày trướcXem thêm

XÂY NHÀ LẦN ĐẦU COI CHỪNG BẠC MẶT, CẠN TIỀN, NGẬP ĐỐNG NỢ

Xây nhà là việc lớn, tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức. Nếu không biết cách quản lý tài chính, chi phí có thể bị đội lên nhiều lần khiến gia chủ mệt mỏi vì phải vay mượn thêm.
4 ngày trướcXem thêm

ĐÒN BẨY TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Đòn bẩy là một khái niệm quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản. Việc sử dụng đòn bẩy hợp lý sẽ là cách hiệu quả để tạo ra lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư bất động sản.
5 ngày trướcXem thêm

NĂM 2021, XÂY NHÀ HƯỚNG NÀO ĐẸP?

Theo quan niệm, việc lựa chọn hướng làm nhà đặc biệt quan trọng. Khi chọn đúng hướng vận tốt, mọi việc sẽ suôn sẻ, đại cát đại lợi. Vậy năm 2021 nên xây nhà hướng nào tốt nhất?
6 ngày trướcXem thêm

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN MUA NHÀ?

Hãy xem xét lịch sử tài chính và kế hoạch cho tương lai trước khi bạn bắt đầu quyết định mua nhà.
7 ngày trướcXem thêm

8 LÝ DO CẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGAY TỪ BÂY GIỜ

Đầu tư bất động sản là một cách tuyệt vời để thu về lợi nhuận cao hơn mức lãi suất trung bình, đồng thời đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.
8 ngày trướcXem thêm

KHỞI NGHIỆP LÀM GIÀU TỪ LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Câu nói truyền miệng “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” tuy không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó cho thấy tâm lý chuộng bất động sản của nhiều người. Trong những năm gần đây, bất động sản tăng giá,
9 ngày trướcXem thêm

NĂM 2021, NHẬN THỪA KẾ NHÀ ĐẤT PHẢI NỘP THUẾ THẾ NÀO?

Với các trường hợp sang tên sổ đỏ thông thường, người làm thủ tục phải đóng tiền thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, lệ phí địa chính… Vậy, với nhà đất được thừa kế có phải nộp thuế không?
20-02-2021Xem thêm

CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP CỦA CÁC TỶ PHÚ BẤT ĐỘNG SẢN GIÀU NHẤT THẾ GIỚI

Họ đều là những người thành công từ hai bàn tay trắng. Bằng sự nhạy bén, với tinh thần ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội, họ đã từng bước xây dựng nên “đế chế” bất động sản của mình.
18-02-2021Xem thêm

ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành phần khác nhau trong xã hội. Cơ hội nghề nghiệp đối với nghề môi giới bất động sản rất rộng mở, phù hợp với nhiều đối tượng ở những trình độ, lĩnh vực khác nhau.
17-02-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý