Bất động sản

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MẠNG XÃ HỘI TRONG THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN?

Khi nói đến các phương tiện truyền thông xã hội trong lĩnh vực bất động sản, có rất nhiều trang web và ứng dụng cung cấp lời khuyên, khởi tạo nội dung cho các nhà môi giới.
30-07-2021Xem thêm

CẦN LÀM GÌ KHI MUA HAY THUÊ MỘT CĂN NHÀ MỚI?

Vì nhiều lý do khác nhau, đôi khi bạn sẽ phải chuyển nhà. Dù vậy, trước khi chuyển đến bất kỳ khu vực nào, điều bạn nên làm là tìm hiểu kỹ về các yếu tố xoay quanh khu vực đó.
29-07-2021Xem thêm

DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG KIẾM VỐN TỪ ĐÂU?

Các doanh nghiệp bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào nguồn tiền từ thị trường vốn để triển khai các dự án, bên cạnh vốn của chủ sở hữu và nguồn tín dụng từ các ngân hàng.
28-07-2021Xem thêm

GIÀU TỪ ĐẤT CŨNG ĐỪNG “TẤT TAY”

Để ứng biến trước những thay đổi nóng – lạnh của thị trường hiện nay, các nhà đầu tư cần phải hành động ngay để đa dạng hóa danh mục, ngoài bất động sản.
27-07-2021Xem thêm

BA KHOẢN ĐẦU TƯ GIÚP TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Đối với nhiều người, đầu tư không phải lúc nào cũng là công việc chính. Phần lớn các nhà đầu tư trên thị trường đều nhắm đến mục đích cuối cùng là tạo ra thu nhập thụ động.
26-07-2021Xem thêm

DOANH NGHIỆP BÁN LẺ NÊN TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ AI KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp bán lẻ là việc lựa chọn địa điểm. Vị trí của bất động sản thương mại sẽ quyết định việc khách hàng đến thăm cửa hàng của bạn hay đối thủ cạnh tranh bên kia đường.
23-07-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG GIÁ TRỊ CHO MỘT NGÔI NHÀ?

Khi bán một ngôi nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn bán với giá cao nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi giá trị thực tế của ngôi nhà lại không đúng so với kỳ vọng của bạn.
22-07-2021Xem thêm

5 CHIẾN LƯỢC HUY ĐỘNG VỐN SÁNG TẠO CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

Có khá nhiều cách để tìm kiếm nguồn tài chính cho các thương vụ bất động sản của một nhà đầu tư cá nhân. Dưới đây là 5 cách để bạn cân nhắc, tùy theo loại hình bất động sản, quy mô nguồn vốn và điều kiện thị trường tại thời điểm đầu tư.
21-07-2021Xem thêm

CƠ HỘI MỚI CHO BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI TRONG MÙA DỊCH

Các mặt bằng thương mại bị bỏ trống là một vấn đề đã tồn tại trong hơn một năm nay đối với các nhà môi giới và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.
20-07-2021Xem thêm

THÁCH THỨC KHI XÂY DỰNG CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN (PROPTECH)

Các công ty công nghệ bất động sản (PropTech) đã bắt đầu phá triển từ năm 2014. Dù vậy, đại dịch đã vô tình trở thành yếu tố thúc đẩy cho sự phổ biến của lĩnh vực này.
19-07-2021Xem thêm

TỰ XÂY NHÀ HAY MUA NHÀ XÂY SẴN?

Ai cũng thích những thứ còn mới nguyên, nhất là khi chúng là “hàng thửa” theo yêu cầu riêng. Nhưng trong việc lựa chọn nhà ở, loại tài sản gần như theo bạn suốt cuộc đời, sở thích trên phải được cân nhắc dựa trên giá cả, thời gian hoàn thiện hay nhận nhà, và tình hình tài chính của mỗi cá nhân.
16-07-2021Xem thêm

LÝ DO NÊN KIỂM TRA TÀI SẢN TRƯỚC KHI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Thị trường nhà đất toàn cầu vẫn đang có những diễn biến khó lường. Nhiều thị trường vẫn ghi nhận tình trạng “sốt giá” bởi nhu cầu tăng cao của người mua.
15-07-2021Xem thêm

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN “PART-TIME” THÀNH CÔNG

Bất động sản chắc chắn là một khoản đầu tư để xây dựng sự giàu có theo thời gian. Hiếm có loại hình đầu tư nào có thể đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ như bất động sản.
14-07-2021Xem thêm

TỪ 10/7/2021, GIẢM MỨC PHẠT VỚI HÀNH VI VỨT RÁC BỪA BÃI TẠI CHUNG CƯ

Đây là một trong những nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 155/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
09-07-2021Xem thêm

6 CHỈ SỐ TÀI CHÍNH CẦN HIỂU RÕ TRƯỚC KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ CHO THUÊ

Trong bối cảnh bất ổn hiện nay, cần cẩn trọng khi mua nhà để đầu tư, đặc biệt là với các khoản tiền đi vay. Các chỉ số tài chính sau đây sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá điều kiện thực tại và triển vọng kinh tế trước khi xuống tiền.
06-07-2021Xem thêm

SAI LẦM CƠ BẢN KHI THỰC HIỆN CÁC CHIẾN LƯỢC MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

Dù ở bất kỳ phân khúc nào, marketing luôn là một phần quan trọng của thị trường bất động sản. Thành bại của một dự án bất động sản phụ thuộc khá nhiều vào quá trình marketing.
05-07-2021Xem thêm

TIN VUI CHO NGƯỜI NGOẠI TỈNH MUA NHÀ TẠI THÀNH PHỐ LỚN TỪ NGÀY 1/7

Từ 1/7/2021, Luật Cư trú 2020 đã bổ sung thêm các trường hợp được đăng ký thường trú ngay sau khi mua nhà mà không cần kèm theo điều kiện phải có thời gian tạm trú tại thành phố đó 1-3 năm trở lên tại các thành phố trực thuộc trung ương.
02-07-2021Xem thêm

BÍ QUYẾT BÁN NHÀ Ở VỊ TRÍ “XẤU”

Một ngôi nhà ở vị trí đẹp sẽ có nhiều lợi thế để bán. Ngược lại, với một ngôi nhà hoặc khu đất ở vị trí không thuận lợi, chủ sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc bán tài sản. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn khi bạn biết một vài mẹo.
29-06-2021Xem thêm

NHỮNG BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Với những người chưa từng tham gia đầu tư bất động sản, việc bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn. Theo tạp chí Forbes, thực tế có rất nhiều cách để tham gia vào thị trường rộng lớn này.
28-06-2021Xem thêm

NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAY CHỨNG KHOÁN?

Thị trường bất động sản toàn cầu đang trên đà hồi phục. Thậm chí, thị trường nhà đất đang “sốt” ở một vài quốc gia.
17-06-2021Xem thêm

BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với các loại hình quảng cáo bất động sản. Theo khảo sát của chuyên trang bất động sản Realtor, chất lượng các bức ảnh có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người mua. Đó là lý do vì sao các nhà môi giới cần chú ý đến việc chụp ảnh bất động sản.
16-06-2021Xem thêm

KHÔNG XUỐNG TIỀN MUA BẤT ĐỘNG SẢN KHI CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Thị trường bất động sản trong nước vừa trải qua đợt sốt đất gần đây. Điều này đồng nghĩa với việc các quá trình kiểm tra nhà đất trong thời gian tới có thể sẽ diễn ra căng thẳng hơn.
15-06-2021Xem thêm

NHỮNG QUÁI CHIÊU DỤ MUA NHÀ ĐẤT, KHÁCH SẬP BẪY ÔM HẬN, GÁNH LỖ

Bán một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản là việc không dễ dàng. Để bán được hàng, có thể môi giới sẽ dùng đến những chiêu thức không thành thực.
11-06-2021Xem thêm

CÁC DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI BẰNG CÁCH NÀO?

Bất dộng sản là một lĩnh vực kinh doanh đem lại nhiều cảm xúc. Đối với nhiều công ty bất động sản, việc tìm kiếm và thu hút các nhà môi giới giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng quan trọng không kém so với việc làm thế nào để gia tăng lợi nhuận.
10-06-2021Xem thêm

CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN?

Theo các chuyên gia của Entrepreneur, bạn càng bắt đầu kinh doanh sớm, tỷ lệ thành công của bạn càng cao. Dù vậy, kinh doanh sớm không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ qua những thứ cơ bản. Có những yếu tố bạn nên biết trước khi bắt đầu kinh doanh.
09-06-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý