Bất động sản

KHOẢN VAY BẮC CẦU TRONG BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Có thể bạn đã nghe qua thuật ngữ khoản vay bắc cầu, nhưng bạn có hiểu khoản vay đó nghĩa là gì? Trong bất động sản, khoản vay này được sử dụng khi bạn có ý định mua một ngôi nhà mới nhưng chưa bán ngôi nhà cũ.
2 ngày trướcXem thêm

KHÔNG NÊN ÁP DỤNG “NGUYÊN LÝ 1%” KHI ĐẦU TƯ XÂY NHÀ ĐỂ CHO THUÊ

Nguyên lý 1% lại không áp dụng cho mọi thị trường mà phải căn cứ vào điều kiện và tiềm năng phát triển của bất động sản cũng như các chi phí ngầm trong quá trình đầu tư.
4 ngày trướcXem thêm

TRÁNH NHỮNG SAI LẦM NÀY KHI BÁN NHÀ

Trên thị trường nhà đất, việc bán tài sản đôi khi không hề đơn giản. Thực tế, người bán thường gặp phải một số sai lầm cơ bản khiến việc bán nhà gặp nhiều khó khăn. Vậy nếu muốn bán nhà bạn hãy tránh những sai lầm này.
5 ngày trướcXem thêm

4 SỰ THẬT KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Mới đây, giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, tỷ phú Warren Buffett đã có những chia sẻ thẳng thắn về đầu tư bất động sản.
10 ngày trướcXem thêm

CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO NGƯỜI TRẺ

Với nhiều người, đặc biệt là những người trẻ, việc đầu tư bất động sản từ sớm là điều rất khó. Mặc dù vậy, đây hoàn toàn không phải là nhiệm vụ bất khả thi.
28-04-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

Hiện nay, có hàng triệu người đang làm việc liên quan tới lĩnh vực bất động sản trên toàn cầu. Nếu bạn không có điều gì đặc biệt, sẽ rất khó để tồn tại và phát triển trong thế giới rộng lớn này.
27-04-2021Xem thêm

CÁCH TÌM KIẾM NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Những nhà môi giới có thể tìm kiếm những tài sản tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp người mua thực hiện các giao dịch một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.
26-04-2021Xem thêm

BA XU HƯỚNG CỦA THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ MÀ CHỦ NHÀ CẦN BIẾT

Năm vừa qua đã tạo ra một số biến động trong ngành bất động sản, dẫn đến những thay đổi trong cách hoạt động của cả các chủ nhà và nhà quản lý bất động sản. Và đây là những thay đổi tất yếu mà chủ nhà cần biết để bắt nhịp được với thị trường trong thế giới hậu đại dịch.
23-04-2021Xem thêm

BỐN LÝ DO VÀ BA CÁCH THỨC ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ

Đầu tư bất động sản có thể mang lại một số lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao nhất. Đây không phải là một điều bí mật. Nhưng bạn cần chú ý rằng đầu tư vào thị trường căn hộ là một trong những lựa chọn tiềm năng nhất hiện nay.
22-04-2021Xem thêm

CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ KHI MUA NHÀ CŨ?

Trong khi lãi suất thế chấp ở mức thấp tiếp tục thúc đẩy nhu cầu của người mua sau đại dịch Covid-19, vẫn có nhiều yếu tố khác cần tính đến trong kế hoạch tài chính của bạn. Nguồn cung thấp nghĩa là bạn có khả năng mua phải những căn nhà cần được sửa chữa và bảo dưỡng.
16-04-2021Xem thêm

BỔ SUNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ MIỄN, GIẢM TIỀN THUÊ ĐẤT

Đây là nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 31/2021/NĐ-CP; cụ thể, Điều 106 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 46/2014/NĐ-CP về thu tiền thuê đất, thuê mặt nước quy định về vấn đề này như sau:
15-04-2021Xem thêm

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CỦA MỘT NGÔI NHÀ

Đối với 90% người mua nhà, việc kiểm tra chất lượng xây dựng luôn là một thách thức. Dù là dự án nhà ở quy mô lớn hay song lập, đơn lập thì việc đánh giá chất lượng vật liệu xây dựng thực sự rất khó.
12-04-2021Xem thêm

ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Có rất nhiều cách khác nhau để sở hữu tài sản trên thị trường bất động sản như quyền thừa kế, mua bán, tiếp quản, thuê/cho thuê,… Tuy nhiên, cách mua bán truyền thống có lẽ là hình thức khiến nhiều người chịu thiệt hại nhất trên thị trường bất động sản.
09-04-2021Xem thêm

9 TRƯỜNG HỢP BỊ XÓA THƯỜNG TRÚ TỪ NGÀY 1/7

Theo Luật Cư trú 2020 có hiệu lực từ ngày 1/7, những người thuộc 1 trong 9 trường hợp dưới đây sẽ bị xóa đăng ký thường trú.
08-04-2021Xem thêm

ĐẤT HNK LÀ GÌ? QUY ĐỊNH SỬ DỤNG ĐẤT HNK

HNK là ký hiệu thường thấy trên bản đồ nhà đất. Vậy HNK là đất gì, quy định sử dụng của loại đất này như thế nào và có được xây nhà trên đất HNK không?
07-04-2021Xem thêm

NAN GIẢI BÀI TOÁN THUÊ HAY MUA NHÀ?

Với thị trường bất động sản có giá nhà ngày càng tăng cao như hiện nay, việc sở hữu một căn nhà là điều vô cùng khó khăn đối với những người trẻ tuổi.
05-04-2021Xem thêm

5 NỖI SỢ PHỔ BIẾN CỦA NGƯỜI MUA NHÀ LẦN ĐẦU

Đối với những người chưa từng thực hiện bất kỳ giao dịch bất động sản nào, việc lo lắng là điều có thể hiểu được. Mới đây, các chuyên gia của trang bất động sản Inman đã thống kê về 5 nỗi sợ phổ biến của những người mới bước chân vào thế giới bất động sản.
01-04-2021Xem thêm

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CUỘC CHƠI BẤT ĐỘNG SẢN TRONG 10 NĂM TỚI?

Đại dịch toàn cầu, các vấn đề chính trị gây tranh cãi và thiên tai trong năm 2020 và 2021 dường như đang khiến các nhà phát triển bất động sản chỉ tập trung xử lý những khó khăn trước mắt.
31-03-2021Xem thêm

SẼ KHÔNG CẦN BẢN SAO CCCD, CMND KHI LÀM THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN ĐẤT ĐAI

Đây là nội dung mới đáng chú ý được đề cập tại Nghị định 30/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 99/2015/NĐ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật nhà ở.
30-03-2021Xem thêm

BHK LÀ ĐẤT GÌ? CÁC QUY ĐỊNH SỬ DỤNG ĐẤT BHK

Để dễ dàng trong quản lý đất đai, các loại đất sẽ được phân biệt bằng các ký hiệu theo quy phạm của Nhà nước. Nhìn ký hiệu đất sẽ biết được ý nghĩa và mục đích sử dụng của đất đó.
25-03-2021Xem thêm

MUA NHÀ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NGUỒN TÀI CHÍNH TRONG TƯƠNG LAI?

Những người mua nhà lần đầu tiên thường có xu hướng tập trung vào hai điều: Giá cả và số tiền lãi phải trả hàng tháng. Điều này tương đối dễ hiểu. Khả năng chi trả là chìa khóa cho các khoản giao dịch, đặc biệt trong bối cảnh giá nhà ở đang tăng trên toàn cầu.
25-03-2021Xem thêm

CÓ NHỮNG LOẠI RỦI RO NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

Đối với nhiều nhà đầu tư, cách họ quản lý bất động sản sẽ khác với cách họ kiểm soát cổ phiếu, trái phiếu hoặc các loại tài sản truyền thống khác.
23-03-2021Xem thêm

NHỮNG SAI LẦM “KINH ĐIỂN” MÀ NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ TRÁNH THUA LỖ

Bạn luôn cần chuẩn bị tinh thần để chấp nhận những sai lầm mà hầu hết người mới đầu tư bất động sản như bạn hay gặp phải.. Tuy nhiên, một số sai lầm hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu từ những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm kinh nghiệm.
22-03-2021Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN

Thị trường bất động sản luôn thay đổi và phát triển. Vì vậy, việc tìm ra giá trị phù hợp cho một tài sản cụ thể được cho là một trong những trở ngại lớn nhất mà mọi nhà đầu tư bất động sản phải đối mặt.
20-03-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ PHÙ HỢP TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN?

Khi công nghệ tiếp tục được tích hợp vào lĩnh vực bất động sản, việc bạn lựa chọn cách áp dụng như thế nào sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả kinh doanh.
19-03-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý