Năng lượng tái tạo

THÔNG SỐ LUMEN TRONG ĐÈN LED LÀ GÌ

Có thể bạn đã từng mua đèn với độ sáng nhất định mà bạn mong muốn căn cứ vào đơn vị Watts (W). Điều này không hoàn toàn chính xác khi liên kết giữa năng lượng tiêu thụ (W) và lượng ánh sáng ra.
4 ngày trướcXem thêm

TẠI SAO ÁNH SÁNG ĐÈN LED QUÁ CHÓI?

Nhiều người dùng thắc mắc tại sao cùng một công suất tương đương nhau mà đèn led lại quá sáng so với bóng đèn cũ mà họ từng sử dụng?
28-04-2021Xem thêm

10 ỨNG DỤNG TIÊN TIẾN CỦA CÔNG NGHỆ LED

Với ưu thế sẵn có, LED là công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng. Những phát minh mới nhất cho thấy, đèn led không phải ứng dụng duy nhất chúng, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.
27-04-2021Xem thêm

7 CÁCH CẮT GIẢM NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNG TẠI NHÀ XƯỞNG

Bất cứ một doanh nghiệp nào có nhà xưởng cũng biết rằng, chi phí tiền điện hàng tháng là không hề nhỏ. Nhà xưởng càng to bao nhiêu thì mức độ tiêu thụ năng lượng càng lớn bấy nhiêu.
26-04-2021Xem thêm

CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG TẮM NHỎ NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng trong phòng tắm rất quan trọng. Tuy nhiên, một phòng tắm nhỏ thường rất tối, bóng tối làm cho nó càng nhỏ thêm. Vấn đề kích thước phòng tắm không quan trọng, quan trọng là một phòng tắm nên luôn luôn tạo cảm giác sáng sủa, dễ chịu khi bạn sử dụng.
16-04-2021Xem thêm

ĐỘ HOÀN MÀU LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG?‎

Cho dù bạn có biết về thuật ngữ “độ hoàn màu”, gọi tắt là CRI hay không, thì độ qua cái tên nôm na chắc bạn cũng hiểu rằng nó làm gì – Độ hoàn màu là độ tái tạo màu sắc của ánh sáng nhân tạo của ánh sáng.
15-04-2021Xem thêm

TIÊU CHUẨN ÁNH SÁNG CHO TỪNG KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Mỗi không gian chiếu sáng lại có những yêu cầu khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình.
12-04-2021Xem thêm

ÁNH SÁNG VÀ NHIỆT ĐỘ MÀU

Ánh sáng được đo bằng thang đo Kelvin. Một Kelvin (K) là một đơn vị đo lường nhiệt độ dựa trên quy mô tuyệt đối. Tức là nó bắt đầu từ không và đi lên từ đó.
09-04-2021Xem thêm

ÁNH SÁNG XANH CỦA ĐÈN LED ĐƯỢC DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng từ đèn LED được chia thành 3 loại: trắng ấm (warm white), trắng tự nhiên (day light) và trắng xanh (cool white). Vậy ánh sáng trắng xanh nên được dùng ở đâu là phù hợp?
07-04-2021Xem thêm

ĐÈN LED CÓ HẠI MẮT KHÔNG?

Đèn led hiện nay gần như chiếm ưu thế tuyệt đối do có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại đèn khác như siêu bền, siêu sáng, tiết kiệm điện tới 80%... nhưng các chuyên gia khuyến cáo đèn led chỉ thực sự phát huy được hiệu quả và an toàn cho mắt khi được sử dụng đúng cách.
05-04-2021Xem thêm

TIÊU CHÍ CHỌN ĐÈN BÀN HỌC TỐT NHẤT CHO CON

Làm thế nào để bạn biết con bạn đang học trong phòng có ánh sáng chuẩn nhất? Bạn cần lựa chọn đèn bàn học theo những tiêu chí nào?
01-04-2021Xem thêm

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED ÂM TRẦN

Đèn led âm trần (led downlight) hiện là lựa chọn khá phổ biến giúp chiếu sáng toàn bộ không gian. Tuy nhiên, bạn cần biết một số lưu ý để lắp đặt đèn sao cho hiệu quả nhất. ​
25-03-2021Xem thêm

CHỈ SỐ HOÀN MÀU CRI LÀ GÌ?

Nói đến đèn LED, người ta thường hay nhắc tới Chỉ số hoàn màu hay hệ số trả màu, tiếng Anh là Color Rendering Index viết tắt CRI. Vậy chỉ số hoàn màu CRI là gì? Cùng đèn LED Comfos tìm hiểu thông tin này sâu hơn nhé.
25-03-2021Xem thêm

THÔNG SỐ LUMEN TRONG ĐÈN LED LÀ GÌ?

Lumens = Light Output (Lượng ánh sáng đầu ra hay Quang thông) Quang thông là đại lượng đo công suất phát sáng của một nguồn sáng. Lumens (viết tắt là lm) là đơn vị đo của Quang thông.
23-03-2021Xem thêm

MÀU SẮC ÁNH SÁNG GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG VÀ NHIỀU LỢI ÍCH KHÁC NỮA

Nghiên cứu được tiến hành bởi Hiệp hội Thiết kế Nội thất Hoa Kỳ cho thấy 68% công nhân / nhân viên phàn nàn về ánh sáng trong tòa nhà của họ. Việc chiếu sáng phù hợp đang trở thành vấn đề đối với người sử dụng lao động.
22-03-2021Xem thêm

TẠI SAO CRI CAO THƯỜNG CÓ HIỆU SUẤT THẤP HƠN?

Tại sao lại có các sản phẩm đèn LED với CRI thấp hơn 80 và mối liên quan với hiệu suất phát quang của chúng (lumens mỗi watt).
19-03-2021Xem thêm

KIẾN THỨC CHUNG VỀ CHIẾU SÁNG PHẦN 2

Phần này mô tả các chủng loại và thành phần của nhiều hệ thống chiếu sáng khác nhau.
15-03-2021Xem thêm

KIẾN THỨC CHUNG VỀ CHIẾU SÁNG PHẦN 1

Từ thời kỳ sơ khai của văn minh đến thời gian gần đây, con người chủ yếu tạo ra ánh sáng từ lửa mặc dù đây là nguồn nhiệt nhiều hơn ánh sáng.
12-03-2021Xem thêm

TỔNG MÉO HÀI (THD) TRONG ĐÈN LED

Tổng méo hài (THD) là một khía cạnh quan trọng trong hệ thống điện và nó phải được giữ ở mức thấp nhất có thể.
10-03-2021Xem thêm

LUMEN LÀ GÌ?

Lumen (ký hiệu: lm) là đơn vị dẫn xuất SI của quang thông, là thước đo tổng lượng ánh sáng khả kiến phát ra từ một nguồn. Thông lượng phát sáng khác với công suất (thông lượng bức xạ) ở chỗ thông lượng phát xạ đó
05-03-2021Xem thêm

GARMIN ENDURO RA MẮT: SMARTWATCH PIN 65 NGÀY, SẠC BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Garmin mới đây đã ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới có tên Enduro không chỉ chịu đựng được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà còn sử dụng lên đến 65 ngày.
04-03-2021Xem thêm

THỰC HƯ CHUYỆN DÙNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Nhiều người dùng hiện nay cho rằng, sử dụng đèn năng lượng để thắp sáng nhằm tiết kiệm điện hơn so với sử dụng các thiết bị khác, nhưng sự thật có đúng là như vậy?
03-03-2021Xem thêm

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN LOẠI CHIP LED CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ MÀU TỪ 2200K ĐẾN 5000K

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hằng ngày đang dần phổ biến và thông dụng. Để giảm áp lực lên điện tổng mà còn giúp tiết kiệm điện, hạn chế các tai nạn về điện xảy ra thì các thiết bị điện sử dụng điện áp một chiều là sự lựa chọn thiết yếu.
02-03-2021Xem thêm

JACK MC4: 7 TIPS NGƯỜI BÁN HÀNG KHÔNG BAO GIỜ NÓI VỚI BẠN PHẦN 2

#4: Nhầm cực tính của giàn pin #5: Chất lượng vỏ theo thời gian #6: Ngàm khóa chất lượng kém #7: Tiếp xúc điện giữa hai đầu jack MC4
27-02-2021Xem thêm

JACK MC4: 7 TIPS NGƯỜI BÁN HÀNG KHÔNG BAO GIỜ NÓI VỚI BẠN PHẦN 1

#1: Jack MC4 & Điện trở mối nối tăng cao #2: Lớp vỏ mối nối và ảnh hưởng của thời tiết #3: Jack MC4 & Khả năng cách điện của mối nối
26-02-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý