Năng lượng tái tạo

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG XANH: ĐIỆN MẶT TRỜI PHÁT TRIỂN KỶ LỤC

Hiệp hội năng lượng mặt trời châu Âu (Solar Power Europe) mới đây đã xuất bản báo cáo thường niên năm 2021.
1 giờ trướcXem thêm

HAI MẶT NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO Ở AUSTRALIA

Khoảng 10 năm trước, với quyết định táo bạo vay thế chấp 15.000USD để lắp đặt một hệ thống tấm pin công suất 3,6kw trên phần mái nhà hướng về phía Đông Bắc ở phía Tây Sydney, Michael Streatfeild là người tiên phong sử dụng năng lượng Mặt trời ở thành phố này.
1 ngày trướcXem thêm

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRÊN CƠ SỞ TẢN NHIỆT

Công nghệ LED hiện nay ngày càng trở nên phổ biến việc sản xuất và đưa ra thị trường bộ đèn LED chiếu sáng chất lượng đòi hỏi phải trải qua nhiều lần nghiên cứu phân tích tính toán so sánh và thử nghiệm. 
3 ngày trướcXem thêm

VỊ VUA MỚI TRONG NGÀNH ĐIỆN: NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã công bố một số kịch bản phát triển năng lượng trong báo cáo Triển vọng năng lượng thế giới thường niên của mình. Theo kịch bản Chính sách (STEPS), nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trở lại mức trước khủng hoảng vào năm 2023.
4 ngày trướcXem thêm

MÁY THU GOM RÁC TỰ ĐỘNG TRÊN SÔNG CẦN THƠ

Hệ thống thu gom rác tự động trên sông đang mở ra cơ hội làm sạch sông ngòi tại TP Cần Thơ và nhiều địa phương khác khi được vận hành
5 ngày trướcXem thêm

HUAWEI ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SỐ TẠI HƠN 170 QUỐC GIA VÀ KHU VỰC

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu,
6 ngày trướcXem thêm

NGƯỜI DÂN LÙNG MUA QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Những ngày nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, các dòng quạt làm mát đều bán tốt, nhiều người lựa chọn dòng quạt năng lượng mặt trời vì nhiều tiện ích.
7 ngày trướcXem thêm

SINGAPORE KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI NỔI

Ngày 14/7, Singapore đã khánh thành một trong những nhà máy điện Mặt Trời nổi lớn nhất thế giới, bao phủ khu vực có diện tích 45 ha.
10 ngày trướcXem thêm

CHIỀU CAO PHÙ HỢP CỦA ĐÈN ĐƯỜNG LED TRONG THỰC TẾ

Các chuyên gia đều cho rằng công suất đèn và chiều cao của cột đèn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì thế khi mua đèn led chiếu sáng đường bạn phải mua sao cho phù hợp với chiều cao cột đèn. Sau đây là một số lý do mà chúng tôi đã tổng hợp được để chia sẻ với tất cả các bạn.
15-07-2021Xem thêm

ĐÈN LED LÀ GÌ? CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED

LED là từ viết tắt của “Light Emitting Diode”. LED là thiết bị bán dẫn tạo ra ánh sáng. Ban đầu đèn LED chỉ được sử dụng để làm tín hiệu (đèn thông báo các thiết bị điện tử bật tắt, có điện hay chưa có điện,…)
14-07-2021Xem thêm

ÁNH SÁNG XANH CỦA ĐÈN LED ĐƯỢC DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng từ đèn LED được chia thành 3 loại: trắng ấm (warm white), trắng tự nhiên (day light) và trắng xanh (cool white). Vậy ánh sáng trắng xanh nên được dùng ở đâu là phù hợp?
09-07-2021Xem thêm

TẠI SAO ĐÈN LED LẠI RẤT SÁNG?

Đèn LED rất khác với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Đèn huỳnh quang hoạt động bằng cách ion hóa hơi thủy ngân trong ống thủy tinh.
06-07-2021Xem thêm

PIN MẶT TRỜI ÁP MÁI MÔ - ĐUN TRINA SOLAR VERTEX 550W THU HÚT KHÁCH HÀNG BỞI ĐỘ TIN CẬY VÀ HIỆU SUẤT CAO

Thời gian vừa qua, Tập đoàn Trina Solar (Trung Quốc) nhận thấy, ngày càng có nhiều công ty thương mại, công nghiệp tại Việt Nam lựa chọn lắp đặt các tấm pin mặt trời áp mái và sử dụng nguồn năng lượng điện này để giảm sự phụ thuộc vào lưới điện.
02-07-2021Xem thêm

LỢI ÍCH LỚN NHỜ SỬ DỤNG ĐÈN LED

Nhờ áp dụng các biện pháp tiết kiệm năng lượng, năm 2020, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Đông Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, cáp mạng đã đạt danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao của Hà Nội.
29-06-2021Xem thêm

CHIỀU CAO LẮP ĐẶT ĐÈN – TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Xác chiều cao lắp đặt đèn phù hợp là một việc khó. Một sai lầm phổ biến mà hầu hết mọi người mắc phải là nghĩ rằng treo đèn càng cao càng tốt. Điều này hoàn toàn không chính xác. Trong thực tế, đèn cần treo một vị trí đủ thấp để cung cấp đủ ánh sáng.
28-06-2021Xem thêm

DOANH NGHIỆP MUA BÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TRỰC TIẾP, TẠI SAO KHÔNG?

Việc quản lý điện mặt trời đang gặp nhiều khó khăn, bất cập, khi quy hoạch còn chắp vá, hệ thống truyền tải yếu kém và hệ thống lưu trữ điện không được tích hợp, cần giải pháp cấp bách gỡ vướng cho DN để không lãng phí nguồn đầu tư và chuyển dịch sang năng lượng sạch.
17-06-2021Xem thêm

GÓC CHUYÊN GIA: OLED LÀ GÌ?

Tất cả những gì bạn nghe về những ngày này khi nói đến ánh sáng là đèn LED. Nhưng OLED là gì?
16-06-2021Xem thêm

NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI ĐẦU TIÊN TẠI MỸ LATINH

Cerro Dominador, nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại khu vực Mỹ Latinh vừa được khánh thành ở giữa Sa mạc Atacama khô cằn, phía Bắc Chile.
10-06-2021Xem thêm

DÙNG NĂNG LƯỢNG SẠCH LỌC NƯỚC MẶN THÀNH NGỌT: HAY NHƯNG ĐẮT

Để lọc nước mặn thành nước ngọt cần đầu tư lớn, nhà đầu tư chưa thấy được lợi nhuận ngay nên khó hào hứng.
08-06-2021Xem thêm

ĐÈN LED COB VÀ SMD – GIỐNG VÀ KHÁC NHAU RA SAO?

Sự ra đời của đèn LED đã mang lại một cuộc cách mạng trong thế giới ánh sáng. Nhờ công nghệ LED tuyệt vời, loại đèn này đã thay đổi hoàn toàn cách mà ánh sáng được sử dụng trước đó, mọi nơi đều trở nên sáng hơn, tốt hơn.
07-06-2021Xem thêm

THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO HẤP DẪN NHẤT THẾ GIỚI THUỘC VỀ QUỐC GIA NÀO?

Khi nói đến sự chuyển dịch toàn cầu sang các nguồn năng lượng carbon thấp, châu Âu theo truyền thống được coi là khu vực dẫn đầu thế giới. Trong khi đó, Hoa Kỳ thường được coi là một bên tham gia quan trọng.
04-06-2021Xem thêm

TẠI SAO BÓNG ĐÈN LED AN TOÀN HƠN?

Thị trường chiếu sáng đã trở nên tràn ngập một số bóng đèn thân thiện với năng lượng. Những bóng đèn này đang dần thay thế các bóng đèn sợi đốt thông thường, hiện đang dần bị loại bỏ ở một số thành phố và quốc gia trên toàn thế giới.
03-06-2021Xem thêm

HÃNG SẢN XUẤT TẤM PIN NÀO Ô NHIỄM NHẤT THẾ GIỚI ? (PHẦN 1)

Bạn tự hỏi năng lượng tái tạo có thực sự bảo vệ môi trường khi quá trình sản xuất luôn phát thải và gây ô nhiễm ?
02-06-2021Xem thêm

ĐÃ ĐẾN LÚC CHUYỂN SANG DÙNG ĐÈN LED?

Đèn LED đã dần trở nên phổ biến trong cả thập kỉ qua nhưng bạn vẫn chưa chuyển sang dùng đèn Led?
01-06-2021Xem thêm

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐÈN PHA LED TRONG VIỆC CHIẾU SÁNG SÂN KHẤU

Với sự phát triển của công nghệ led thì các sản phẩm đèn đều được phổ biển hơn bao giờ hết, được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có đèn pha led được thiết kế để chiếu sáng ở các khu vực rộng như sân vườn, đường phố, sân vận động,….
31-05-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý