Năng lượng tái tạo

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN LOẠI CHIP LED CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ MÀU TỪ 2200K ĐẾN 5000K

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hằng ngày đang dần phổ biến và thông dụng. Để giảm áp lực lên điện tổng mà còn giúp tiết kiệm điện, hạn chế các tai nạn về điện xảy ra thì các thiết bị điện sử dụng điện áp một chiều là sự lựa chọn thiết yếu.
1 ngày trướcXem thêm

JACK MC4: 7 TIPS NGƯỜI BÁN HÀNG KHÔNG BAO GIỜ NÓI VỚI BẠN PHẦN 2

#4: Nhầm cực tính của giàn pin #5: Chất lượng vỏ theo thời gian #6: Ngàm khóa chất lượng kém #7: Tiếp xúc điện giữa hai đầu jack MC4
4 ngày trướcXem thêm

JACK MC4: 7 TIPS NGƯỜI BÁN HÀNG KHÔNG BAO GIỜ NÓI VỚI BẠN PHẦN 1

#1: Jack MC4 & Điện trở mối nối tăng cao #2: Lớp vỏ mối nối và ảnh hưởng của thời tiết #3: Jack MC4 & Khả năng cách điện của mối nối
5 ngày trướcXem thêm

TRÀO LƯU DÙNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Nhiều người mua đèn năng lượng mặt trời thắp sáng nhà cửa, sân vườn, trang trại để tiết kiệm điện.
6 ngày trướcXem thêm

CÚ LỪA KHI MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ SIÊU RẺ

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, bán online, được quảng cáo là tuổi thọ 50.000 giờ, nhưng sử dụng tấm pin mặt trời chất lượng kém, dùng vài ngày là hỏng.
7 ngày trướcXem thêm

LÀM THẾ NÀO BIẾT THÔNG SỐ ĐÈN LED ĐÁNG ĐỒNG TIỀN?

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp hoặc quản lí đang tìm kiếm sản phẩm chiếu sáng đặc biệt là đèn LED, chắc chắn sẽ không ít lần bạn gặp phải khó khăn khi lựa chọn nhà cung cấp hoặc sản phẩm.
8 ngày trướcXem thêm

HƯỚNG DẪN SO SÁNH CÁC LOẠI ĐÈN LED

Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp đèn LED khác nhau. Nếu bạn là người mới với đèn LED, thì việc lựa chọn một chiếc đèn LED phù hợp với nhu cầu của mình rất khó khăn. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những điều bạn cần biết để so sánh các loại đèn LED sẵn có trên thị trường.
9 ngày trướcXem thêm

DÂY CÁP DC CHO HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Dây cáp DC là phụ kiện dùng để kết nối các tấm pin đến các tủ Combiner Box và kết nối với Inverter.
18-02-2021Xem thêm

BỐI RỐI TRONG VIỆC CHỌN MUA ĐÈN LED?

Với số lượng các tùy chọn đèn LED có sẵn ngày hôm nay, bạn có thể cảm thấy bị bối rối khi đề cập đến việc nâng cấp đèn cho cơ sở của bạn. Với sự tiến bộ của công nghệ, quá trình ra quyết định đã trở nên phức tạp hơn nhiều. Nhiệt độ màu. Độ hoàn màu. Lumen đầu ra.
17-02-2021Xem thêm

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ĐÈN LED CHO BÃI GIỮ XE

Ánh sáng là thứ không thể thiếu khi nhắc đến các bãi giữ xe, ngay cả trong nhà và ngoài trời. Việc sử dụng đèn LED mang lại rất nhiều lợi ích có thể kể đến, và sau đây POTECH xin được liệt kê một số lợi ích mà đèn LED có thể mang lại khi sử dụng trong các bãi giữ xe.
06-02-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý