CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG TẮM NHỎ NHƯ THẾ NÀO?

Ánh sáng trong phòng tắm rất quan trọng. Tuy nhiên, một phòng tắm nhỏ thường rất tối, bóng tối làm cho nó càng nhỏ thêm. Vấn đề kích thước phòng tắm không quan trọng, quan trọng là một phòng tắm nên luôn luôn tạo cảm giác sáng sủa, dễ chịu khi bạn sử dụng. 
 
Khi lắp đặt chiếu sáng trong phòng tắm nhỏ, điều quan trọng là phải kết hợp các loại đèn để chiếu sáng toàn bộ không gian nhưng không làm áp đảo căn phòng khiến cho nó trở nên lộn xộn và thậm chí còn nhỏ hơn.

Mẹo chính cho ánh sáng trong phòng tắm nhỏ là suy nghĩ sáng tạo. Tránh xa ánh sáng phòng tắm truyền thống như đèn pha lê, và thay vào đó tập trung vào các thiết bị chiếu sáng có khả năng tối đa hóa không gian nhỏ hiệu quả cả về thiết kế và ánh sáng. Cho dù gắn với nhau hoặc riêng biệt, chiếu sáng gương, đèn strip light hay đèn ốp trần là ba điểm cần sự sáng tạo và hiện đại giúp phòng tắm nhỏ trở nên tươi sáng và dễ chịu hơn.

Chiếu sáng gương soi trong phòng tắm
 
Gương phòng tắm có gắn sẵn đèn
 
Trong phòng tắm nhỏ, ánh sáng quanh gương thường bị bỏ qua vì không gian xung quanh gương bị giới hạn. Thay vào đó, gương  thường được chiếu sáng bằng ánh sáng từ ánh sáng trần, bất tiện khi bạn sử dụng gương. Một cách tuyệt vời để chiếu sáng gương mà không mất diện tích là lắp loại gương có gắn đèn sẵn hoặc đi dây strip led xung quanh gương. 
 
Chiếu đèn bên cạnh gương
 
Chiếu sáng ở phía dưới hộc tủ

Trong một phòng tắm nhỏ, mọi không gian đều được tận dụng tối đa. Chính vì thế không gian bên dưới tủ bạn không nên bỏ qua. Thông thường khu vực dưới kệ, tủ rất khó tiếp cận ánh sáng từ trần nhà, dẫn đến phía dưới tủ rất tối và chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy căn phòng nhỏ hơn. Giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp đèn strip led (đèn led dây) là ổn.
 
Đèn  led dây là giải pháp rất thích hợp giúp tăng thêm ánh sáng vào một phòng tắm nhỏ. Những bóng đèn LED này cung cấp một ánh sáng ấm áp hoàn hảo cho không gian hẹp, chẳng hạn như dưới một chiếc tủ lavabo hay trong một hốc nhỏ, vì sự linh hoạt của chúng. Ngoài việc cung cấp thêm ánh sáng, đèn led dây dễ dàng bị giấu đi sẽ cho cảm giác gọn gàng, sáng sủa giúp phòng tắm nhỏ không lộn xộn.
 
Đèn ốp trần

Để giữ cho phòng tắm nhỏ rộng rãi, bạn không được lắp bất kỳ đèn trần lớn hoặc có tính trang trí. Thay vào đó, chỉ cần chọn đèn ốp trần dạng led panel  hoặc led downlight là đủ.
 
Comfos

Bài viết liên quan

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý