MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED ÂM TRẦN

Đèn led âm trần (led downlight) hiện là lựa chọn khá phổ biến giúp chiếu sáng toàn bộ không gian. Tuy nhiên, bạn cần biết một số lưu ý để lắp đặt đèn sao cho hiệu quả nhất. ​
 
1. Tránh xa các góc
 
Đèn lắp đặt ở góc phòng là sự lãng phí ánh sáng rất lớn. Lắp đèn led âm trần ở các góc không thể mang lại cho bạn những lợi ích của việc tiết kiệm điện năng từ ánh sáng LED. Vì vậy, nếu có thể, hãy tránh đặt đèn LED ở góc phòng của bạn. Hình ảnh bên phải cho thấy vị trí đèn lắp đặt chính xác.

2. Tránh nằm trong đường quay của quạt trần
 
Nếu trần nhà bạn có dự định lắp quạt trần, bạn nên lưu ý điều này. Không được lắp đặt bất kỳ đèn nào bên trong đường kính hoạt động của cánh quạt. Nó sẽ tạo ra nhấp nháy trong toàn bộ căn phòng khi quạt quay và chức năng chiếu sáng của đèn led âm trần sẽ trở nên vô dụng. Vì vậy, cần giữ khoảng cách tiêu chuẩn giữa đèn led âm trần và quạt trần.

3. Bố cục phân phối, lắp đặt hợp lý
 
Chọn nhiều đèn LED công suất thấp thay vì công suất cao để có thể lắp đặt trải đều sẽ tạo hiệu quả ánh sáng tốt hơn. Cách lắp đèn led downlight như hình bên phải giúp ánh sáng tỏa ra khắp phòng. 

4. Lưu ý độ cao trần
 
Trần càng cao, bạn càng phải chọn đèn led có ánh sáng mạnh hơn để đảm bảo phía không gian gần sàn nhà được chiếu sáng tốt nhất.
 
Comfos

Bài viết liên quan

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý