BIẾN TẦN HUAWEI

Thông tin sản phẩm

Biến tần
HUAWEI
Thông tin mô tả:

Huawei – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa. Sản phẩm Huawei đang được tin tưởng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng bền bỉ, ổn định, đa dụng với nhiều dòng biến tần từ thông dụng đến cao cấp với giá cả rất phải chăng. 


Chi tiết sản phẩm

BIẾN TẦN HÒA LƯỚI HUAWEI

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu biến tần với xuất xứ khác nhau như Siemens, Schneider, Mitsubishi, Delta, Huawei … Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, ngoài yếu tố chất lượng, độ ổn định, khả năng đáp ứng thì chất lượng dịch vụ, giá cả và mức độ phù hợp là những yếu tố quan trọng then chốt để khách hàng lựa chọn biến tần.

Nổi bật trong đó phải kể đến Huawei – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần, thiết bị tự động hóa. Sản phẩm Huawei đang được tin tưởng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng bền bỉ, ổn định, đa dụng với nhiều dòng biến tần từ thông dụng đến cao cấp với giá cả rất phải chăng. 

Các điểm mạnh: Giám sát chuỗi thông minh và xử lý sự cố mạnh.

  • Hỗ trợ truyền thông đường dây điện (PLC).
  • Hỗ trợ dò tìm đặc tính đường cong I-V thông minh.
  • Công tác DC tích hợp, an toàn và thuận tiện cho việc bảo trì.
  • Bộ phận giám sát dòng dư (RCMU) tích hợp.
  • Thiết kế không cầu chì.
  • Công nghệ làm mát tự nhiên.
  • Tiêu chuẩn chống bụi, nước IP65.
     

Hiệu suất cực đại:

Hiệu suất chuyển đổi là tỉ lệ công suất đầu vào so với công suất đầu ra. Hiệu suất chuyển đổi càng cao, năng lượng sẽ được tiết kiệm càng nhiều và các thiết bị có thể cung cấp nhiều điện hơn. Vì vậy, nó càng cao thì bộ hòa lưới sẽ càng tốt. Hầu hết các bộ hòa lưới công suất đáng tin cậy có thể đát tới 90% hiệu suất chuyển đổi. Các bộ hòa lưới Huawei có công suất cực đại tuyệt vời dao động từ 98,6% đến 99%.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

AMAZON cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm.

Sản phẩm liên quan

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý