Thị trường

PC NGHỆ AN ĐỒNG BỘ CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG MÙA NẮNG NÓNG

Nghệ An bước vào mùa nắng nóng, cùng với tác động của quá trình bê tông hóa, đô thị hóa làm cho nhiều địa phương trong tỉnh trở thành điểm nóng đáng báo động.
2 ngày trướcXem thêm

TS. PHAN MINH NGỌC: CẦN HIỂU ĐÚNG HƠN VỀ CUNG TIỀN VÀ SỐT BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG KHOÁN

Nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu đúng cung tiền và những vấn đề liên quan, từ đó không thấy rõ rủi ro của cung tiền có thể gây ra cho các yếu tố vĩ mô của nền kinh tế.
2 ngày trướcXem thêm

BỘ XÂY DỰNG THÔNG TIN CƠN SỐT ĐẤT NỀN ĐÃ CHÍNH THỨC LẮNG XUỐNG

Bộ Xây dựng vừa công bố cáo cáo Thị trường BĐS quý 1/2021 với thông tin cơn sốt đất nền tại nhiều khu vực đã được kiểm soát.
2 ngày trướcXem thêm

CUNG CẤP ĐIỆN NĂM 2021: ĐỐI PHÓ VỚI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO TĂNG CAO

Theo EVN, hiện nay, tổng sản lượng phát điện lên lưới từ nguồn năng lượng tái tạo (NLTT) tăng cao nhất so với các nguồn phát khác. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là tính bất ổn định trong vận hành.
3 ngày trướcXem thêm

DÒNG TIỀN BẮT ĐẦU DỒN MẠNH HƠN VÀO KÊNH TPCP

Trong tháng 4/2021, trên thị trường sơ cấp, thông qua 16 đợt đấu thầu trái phiếu được tổ chức tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã huy động được tổng cộng 26.302 tỷ đồng trái phiếu, tăng 215% so với tháng trước.
3 ngày trướcXem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DÙNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ TRONG ĐẦU TƯ BĐS HIỆN NAY?

Đầu tư vào bất động sản (BĐS) mặt tiền biển sở hữu lâu dài được xem là kênh có khả năng sinh lời cao - an toàn - bền vững. Và việc sử dụng đòn bẩy tài chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tỷ suất sinh lời hiệu quả.
3 ngày trướcXem thêm

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHIẾN LƯỢC THAY ĐỔI

Bối cảnh sau đại dịch, thói quen người dùng với các dịch vụ tài chính cá nhân thay đổi, ngân hàng cũng tích cực chuyển mình để kịp cho ra đời những sản phẩm "vừa khít" với nhu cầu mới từ khách hàng.
4 ngày trướcXem thêm

TÂN UYÊN (BÌNH DƯƠNG) LÊN THÀNH PHỐ, BẤT ĐỘNG SẢN RỤC RỊCH THEO

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương nói chung, Tân Uyên, Bến Cát nói riêng thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của NĐT, một phần đến từ thông tin về quy hoạch lên thành phố của 2 khu vực này.
4 ngày trướcXem thêm

THỪA NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN ĐIỀU HÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN

(HNMO) - Đó là điều được ông Nguyễn Đức Ninh, Giám đốc Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nhấn mạnh trong cuộc đối thoại giữa lãnh đạo EVN và các chuyên gia về tình hình vận hành hệ thống điện quốc gia,
4 ngày trướcXem thêm

NGÀNH ĐIỆN QUẢNG BÌNH KÊU GỌI SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM MÙA NẮNG NÓNG

Miền Trung đang chuyển sang mùa nắng nóng nên nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao.
5 ngày trướcXem thêm

SỰ PHÂN HOÁ MẠNH MẼ GIỮA 3

Báo cáo tài chính quý I/2021 của 3 “ông lớn” ngân hàng quốc doanh gồm VietinBank, Vietcombank và BIDV cho thấy sự phân hoá mạnh mẽ về trích lập dự phòng rủi ro, lợi nhuận và cả thu nhập bình quân của nhân viên.
5 ngày trướcXem thêm

SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP

Được xem là “thủ phủ công nghiệp” của vùng Đông Nam Bộ, Trảng Bom và Vĩnh Cửu ngày càng thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI), kéo theo đó là sự dịch chuyển của xu hướng đầu tư bất động sản.
5 ngày trướcXem thêm

QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SANG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO CỦA VIỆT NAM GÂY ẤN TƯỢNG

Trang Financial Times của Anh ngày 26/4 đăng bài viết nhận định rằng việc Việt Nam mở rộng các trang trại điện gió và năng lượng mặt trời chứng tỏ việc chuyển dịch sang năng lượng “xanh” được xác định là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước.
10 ngày trướcXem thêm

HÔM NAY 29/4 CÓ 6 NGÂN HÀNG CÙNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG

VPBank, Kienlongbank và LienVietPostBank là những đại hội thu hút sự chú ý đặc biệt.
10 ngày trướcXem thêm

LÀM GÌ ĐỂ TĂNG NGUỒN CUNG VÀ KÉO GIẢM GIÁ NHÀ?

Trong văn bản gửi Bộ Xây dựng mới đây, Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) đã kiến nghị khẩn trương tháo gỡ “ách tắc” đối với tất cả dự án nhà ở thương mại và dự án nhà ở xã hội, để tăng nguồn cung và kéo giảm giá nhà.
10 ngày trướcXem thêm

SẼ TĂNG NHANH TỶ LỆ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO LÊN 20% TỔNG NGUỒN CUNG SƠ CẤP VÀO 2030

Tại Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu được tổ chức theo hình thức trực tuyến mới đây, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Việt Nam sẽ tiếp tục giảm rất mạnh điện than;
28-04-2021Xem thêm

DỒN DẬP BÁO LÃI ĐẬM: NGÀNH NGÂN HÀNG CÓ ĐANG Ở VỊ THẾ TỐT?

Kết quả kinh doanh quý I/2021 của nhiều ngân hàng thương mại mới đây đã cho thấy sự hồi phục tích cực của nền kinh tế.
28-04-2021Xem thêm

THỊ TRƯỜNG NHÀ THẤP TẦNG KHU VỰC PHÍA NAM HIỆN GIỜ RA SAO?

Theo đánh giá của JLL Việt Nam, trong quý đầu năm 2021, nhu cầu mua nhà phố, biệt thự tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt đến từ nhu cầu đầu tư. Trong đó, khu vệ tinh Tp.HCM nổi lên là thị trường được chú ý của phân khúc này.
28-04-2021Xem thêm

SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ: ĐỒNG BỘ CÁC GIẢI PHÁP VÀ NÂNG CAO VAI TRÒ, TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 – 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương vì đây là yếu tố mang tính quyết định.
27-04-2021Xem thêm

CHỨNG KHOÁN HÚT TIỀN, 44% DƯ NỢ ĐƯỢC “RÓT” TỪ KHỐI NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC

Tổng dư nợ tín dụng toàn nền kinh tế đạt 9,5 triệu tỷ đồng, trong đó dư nợ tín dụng cho vay chứng khoán chiếm chưa đến 0,5%. Hiện, dư nợ chứng khoán tập trung chủ yếu ở nhóm ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước chiếm tới 43,47%,
27-04-2021Xem thêm

“SÓNG” ĐẦU TƯ ĐANG DỒN VỀ PHÚ MỸ (BÀ RỊA – VŨNG TÀU), PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐÔNG NGHỊT NGƯỜI

Ghi nhận cho thấy, những tháng đầu năm, tại các phòng công chứng đất đai trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu luôn trong tình trạng đông kín người. Trong đó, nhiều giao dịch đến từ nhà đầu tư Tp.HCM.
27-04-2021Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH “SẠCH & XANH” HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÁI ĐẤT 2021

Ngày 18-4, Đại sứ quán Israel tổ chức chương trình “Sạch & Xanh”, bao gồm lễ khai trương hệ thống tưới tiết kiệm và nhiều hoạt động môi trường khác tại vườn hoa Bác Cổ nhằm hưởng ứng Ngày Trái đất 2021 (22-4).
26-04-2021Xem thêm

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC MỚI SẼ THAM GIA VÀO HDBANK

Theo bà Nguyễn Thị Phương Thảo, 2021 là năm đầu tiên của kế hoạch 5 năm 2021 – 2025 và đây sẽ là một năm đầy bận rộn của cả hệ thống HDBank với mục tiêu hoạt động cao hơn, đồ sộ hơn nhiều.
26-04-2021Xem thêm

NAM LONG GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG 600 SẢN PHẨM CĂN HỘ THUỘC MIZUKI PARK GIAI ĐOẠN 2

Ngày 25/ 04/ 2021, Nam Long tổ chức thành công lễ giới thiệu Mizuki Park giai đoạn 2 để tiến hành chuyển đổi chọn căn cho khách hàng đã tham gia chương trình Tiết kiệm nhà ở lần 3 từ tháng 8/2020.
26-04-2021Xem thêm

VỪA CÓ ĐIỆN BÁN LÊN LƯỚI QUỐC GIA, VỪA CÓ THU NHẬP TỪ RAU

Bằng cách hỗ trợ lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời trên diện tích canh tác với độ giãn cách phù hợp, nông dân Khmer thu được “lợi nhuận kép” khi vừa có nguồn điện bán lên điện lưới quốc gia, vừa có thu nhập từ sản xuất rau màu.
23-04-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý