Bất động sản

BỘ XÂY DỰNG THÔNG TIN CƠN SỐT ĐẤT NỀN ĐÃ CHÍNH THỨC LẮNG XUỐNG

Bộ Xây dựng vừa công bố cáo cáo Thị trường BĐS quý 1/2021 với thông tin cơn sốt đất nền tại nhiều khu vực đã được kiểm soát.
2 ngày trướcXem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DÙNG ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ TRONG ĐẦU TƯ BĐS HIỆN NAY?

Đầu tư vào bất động sản (BĐS) mặt tiền biển sở hữu lâu dài được xem là kênh có khả năng sinh lời cao - an toàn - bền vững. Và việc sử dụng đòn bẩy tài chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tỷ suất sinh lời hiệu quả.
3 ngày trướcXem thêm

TÂN UYÊN (BÌNH DƯƠNG) LÊN THÀNH PHỐ, BẤT ĐỘNG SẢN RỤC RỊCH THEO

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương nói chung, Tân Uyên, Bến Cát nói riêng thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của NĐT, một phần đến từ thông tin về quy hoạch lên thành phố của 2 khu vực này.
4 ngày trướcXem thêm

SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ KHU CÔNG NGHIỆP

Được xem là “thủ phủ công nghiệp” của vùng Đông Nam Bộ, Trảng Bom và Vĩnh Cửu ngày càng thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI), kéo theo đó là sự dịch chuyển của xu hướng đầu tư bất động sản.
5 ngày trướcXem thêm

LÀM GÌ ĐỂ TĂNG NGUỒN CUNG VÀ KÉO GIẢM GIÁ NHÀ?

Trong văn bản gửi Bộ Xây dựng mới đây, Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) đã kiến nghị khẩn trương tháo gỡ “ách tắc” đối với tất cả dự án nhà ở thương mại và dự án nhà ở xã hội, để tăng nguồn cung và kéo giảm giá nhà.
10 ngày trướcXem thêm

THỊ TRƯỜNG NHÀ THẤP TẦNG KHU VỰC PHÍA NAM HIỆN GIỜ RA SAO?

Theo đánh giá của JLL Việt Nam, trong quý đầu năm 2021, nhu cầu mua nhà phố, biệt thự tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt đến từ nhu cầu đầu tư. Trong đó, khu vệ tinh Tp.HCM nổi lên là thị trường được chú ý của phân khúc này.
28-04-2021Xem thêm

“SÓNG” ĐẦU TƯ ĐANG DỒN VỀ PHÚ MỸ (BÀ RỊA – VŨNG TÀU), PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐÔNG NGHỊT NGƯỜI

Ghi nhận cho thấy, những tháng đầu năm, tại các phòng công chứng đất đai trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu luôn trong tình trạng đông kín người. Trong đó, nhiều giao dịch đến từ nhà đầu tư Tp.HCM.
27-04-2021Xem thêm

NAM LONG GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG 600 SẢN PHẨM CĂN HỘ THUỘC MIZUKI PARK GIAI ĐOẠN 2

Ngày 25/ 04/ 2021, Nam Long tổ chức thành công lễ giới thiệu Mizuki Park giai đoạn 2 để tiến hành chuyển đổi chọn căn cho khách hàng đã tham gia chương trình Tiết kiệm nhà ở lần 3 từ tháng 8/2020.
26-04-2021Xem thêm

HIỆP HỘI BĐS TP.HCM ĐỀ XUẤT CÁC GIẢI PHÁP HẠ NHIỆT SỐT ĐẤT

Đó là đề xuất của Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) trong văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ mới đây, bàn về các giải pháp làm giảm sốt đất, bình ổn giá nhà sau thời gian thị trường rơi vào trạng thái sốt cục bộ ở nhiều tỉnh thành.
23-04-2021Xem thêm

HỘI AN: XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN KHỎI PHỐ CỔ

Cũng giống như thực trạng ở nhiều thành phố du lịch, không gian sống của người dân Hội An đang bị “nén lại” từng ngày. Họ khát khao về chốn an cư mới vừa hiện đại vừa giữ được vẹn nguyên “chất phố cổ”.
22-04-2021Xem thêm

Đảm bảo mức giá phù hợp khi bán nhà

Bán nhà vừa là một trải nghiệm mang tính cảm xúc, vừa là một quá trình giao dịch tương đối khó khăn. Việc đưa ra mức giá phù hợp đôi khi cũng rất phức tạp, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường nhà đất không ổn định như hiện tại.
20-04-2021Xem thêm

HẬU GIANG VƯƠN MÌNH TRỞ THÀNH ĐIỂM THU HÚT ĐẦU TƯ CÁC "ÔNG LỚN" BẤT ĐỘNG SẢN

Hai năm trở lại đây, miền Tây hiện được ví như “miền đất hứa” của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Theo nhiều chuyên gia, chưa bao giờ miền Tây có những yếu tố đáp ứng thiên thời, địa lợi và nhân hòa như hiện nay.
16-04-2021Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG CHÓNG MẶT, THANH HÓA RA CHỈ ĐẠO KHẨN

Ông Mai Xuân Liêm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký ban hành Công văn số 4692/UBND-CN về việc tăng cường công tác quản lý tình hình thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
15-04-2021Xem thêm

TP.HCM: ĐẤT "SỐT" ĐẤT CỤC BỘ, LOẠN GIÁ

Giá nhà đất đang leo thang chóng mặt khi thành phố Thủ Đức được thành lập, thông tin quy hoạch của các huyện Cần Giờ, Hóc Môn...
13-04-2021Xem thêm

NHÂN VIÊN ĐA CẤP, BÁN BẢO HIỂM LAO VÀO CƠN 'SỐT ĐẤT' LÀM MÔI GIỚI

Theo các chuyên gia, trong cơn sốt đất lần này có yếu tố đóng góp của một số nhà môi giới mới như nhân viên kinh doanh đa cấp, ngân hàng hoặc bảo hiểm hay thậm chí những người bán nước ở đầu ngõ…
12-04-2021Xem thêm

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG "MỞ CỬA LÀ VƯỜN - BƯỚC CHÂN LÀ PHỐ" TẠI FELIZ HOMES

Không chỉ là chốn an cư, nơi nghỉ dưỡng đích thực, Feliz Homes sẽ là điểm đến lý tưởng của cư dân đô thị để tận hưởng những dịch vụ tiện nghi và hiện đại.
09-04-2021Xem thêm

THỦ TƯỚNG CHỈ ĐẠO XỬ LÝ TÌNH TRẠNG CHIẾM ĐẤT 'ĂN THEO' QUY HOẠCH SÔNG HỒNG

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND TP Hà Nội và các cơ quan liên quan xử lý tình trạng chiếm đất ven sông Hồng.
08-04-2021Xem thêm

GIÁ ĐẤT SÔI SỤC KHẮP NƠI, NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ TIỀN VÀO ĐÂU?

Trong bối cảnh hiện tượng sốt đất đang diễn ra tại nhiều địa phương trên cả nước, xu hướng nhà đầu tư dịch chuyển về tỉnh lẻ và các khu vực lân cận để tìm kiếm cơ hội đầu tư ngày càng diễn ra mạnh mẽ.
07-04-2021Xem thêm

PHÚ YÊN: CÔNG BỐ QUY HOẠCH CHI TIẾT 3 KHU ĐÔ THỊ TẠI ĐÔNG HÒA

Đó là Khu đô thị mới phường Hòa Vinh, Khu đô thị dịch vụ ven biển phường Hòa Hiệp Nam và Khu đô thị xanh phường Hòa Xuân Tây (thuộc thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).
06-04-2021Xem thêm

CÓ GÌ TRONG ĐIỀN SẢN TRĂM TRIỆU USD MÀ HOÀNG TỬ Ả RẬP VỪA BÁN CHO QUỐC VƯƠNG BAHRAIN?

Tờ Bloomberg mới đây đưa tin Hoàng tử Ả Rập Bandar bin Sultan đã bán một điền trang lớn ở nước Anh cho gia đình Quốc vương Bahrain.
05-04-2021Xem thêm

TRIỂN VỌNG SÁNG SỦA CỦA CĂN HỘ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Thị trường căn hộ TPHCM đang ghi nhận mặt bằng giá tăng nhưng giao dịch vẫn sôi động. Từ nay đến cuối năm 2021, phân khúc căn hộ cao cấp vẫn được dự báo triển vọng vẫn rất sáng sủa, nhất là các dự án ở trung tâm thành phố.
02-04-2021Xem thêm

PHÚ YÊN: KHỞI CÔNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP BÃI NỒM

Bãi Nồm có không gian rộng lớn trải dài lý tưởng, bãi biển đẹp tự nhiên, không khí trong lành là địa điểm thích hợp để xây dựng và phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng biển.
01-04-2021Xem thêm

HĐND LÂM ĐỒNG: THÔNG QUA PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ CAO TỐC TÂN PHÚ – BẢO LỘC

Sáng ngày 26/03/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất thông qua phương án đầu tư dự án đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) - Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) theo phương thức đối tác công tư.
31-03-2021Xem thêm

SỨC HÚT CỦA ĐÔ THỊ SINH THÁI GOLF TẠI LONG AN

Tọa lạc tại Đức Hòa, Long An, đô thị sân golf của khu vực phía Tây TP.HCM đang ngày càng nổi bật lên sự đẳng cấp trong khu vực thu hút giới doanh nhân và người thành đạt vào những ngày cuối tuần.
30-03-2021Xem thêm

SONADEZI CHÂU ĐỨC TRÌNH KẾ HOẠCH LÃI 176 TỶ ĐỒNG TRONG NĂM 2021

CTCP Sonadezi Châu Đức (HOSE: SZC) vừa công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 với kế hoạch doanh thu 584 tỷ đồng, tăng 26% so với kết quả năm 2020.
29-03-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý