Bất động sản

BỘ CÔNG AN ĐỀ NGHỊ CUNG CẤP HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN 9 DỰ ÁN LỚN TẠI TP.PHAN THIẾT

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đề nghị UBND thành phố Phan Thiết cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thực hiện 9 dự án trên địa bàn, hầu hết là các dự án bất động sản có vị trí đắc địa.
30-07-2021Xem thêm

NHÀ ĐẦU TƯ KỲ CỰU

“Phải có trong tay tiền tỷ mới có thể đầu tư bất động sản” đã trở thành định kiến của rất nhiều người. Nhưng thực tế, với số vốn 200 triệu đồng, nhà đầu tư vẫn có rất nhiều cơ hội để xuống tiền lô đất vị trí tốt, khả năng thanh khoản cao.
29-07-2021Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN THỜI COVID, GIAO DỊCH ONLINE LÊN NGÔI

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại từ cuối tháng 4 đã tác động mạnh tới thị trường bất động sản. Thay vì giao dịch trực tiếp, người bán và mua đang linh hoạt thay đổi phương thức để thích nghi.
28-07-2021Xem thêm

THAM CHỜ LÃI ĐẬM, NHÀ ĐẦU TƯ NÀY “MÉO MẶT” NHÌN ĐẤT TỤT DỐC KHÔNG PHANH

Thời điểm sốt đất, tâm lý chờ đất tăng “kịch giá” mới chịu bán ra khiến nhiều nhà đầu tư “méo mặt” vì không lường trước được rằng, chính việc chờ đó đã vô tình đẩy mình vào thế “không kịp rút hàng” trong đỉnh sốt.
27-07-2021Xem thêm

THAM LÀM GIÀU, NHÀ ĐẦU TƯ F0 CỌC TIỀN LƯỚT SÓNG, BẤT NGỜ MẤT TRẮNG VÌ GIÃN CÁCH

Suy tính thị trường đang nóng, đất nền có khả năng lướt sóng, đã có nhà đầu tư F0 mạnh dạn cọc tiền đợi lướt sóng, mơ kiếm tiền chênh trăm triệu. Thế nhưng, lệnh giãn cách tại một số địa phương đã khiến không ít nhà đầu tư mất cọc vì không thể chuyển nhượng.
26-07-2021Xem thêm

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TRẦM LẮNG, GIÁ QUAY ĐẦU GIẢM

Dù thừa nhận về tình trạng “hạ giá”, cắt lỗ đất nền tại nhiều khu vực, song với một số nhà đầu tư, đó chỉ là diễn biến cục bộ, nhất thời. Giới đầu tư tin tưởng rằng, ngay sau khi dịch bệnh kiểm soát, đất nền sẽ nóng trở lại.
24-07-2021Xem thêm

NHÀ ĐẦU TƯ "CÁ MẬP" VẪN SẴN SÀNG XUỐNG TIỀN GOM BẤT ĐỘNG SẢN?

Bên cạnh động thái bán cắt lỗ để thu dòng tiền ở một vài phân khúc, sản phẩm, ở các nhà đầu tư áp lực tài chính thì thị trường BĐS ở giai đoạn này vẫn diễn ra trạng thái “săn” BĐS của những NĐT có dòng tài chính mạnh.
23-07-2021Xem thêm

THANH TRA CHÍNH PHỦ KẾT LUẬN SAI PHẠM GÌ TẠI DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN KOSY?

Thanh tra Chính phủ đã nêu rõ tại dự án Khu đô thị Kosy Sông Công việc giao đất thực hiện dự án xây dựng khu dân cư nhưng không qua đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư thực hiện dự án là không đúng quy định của pháp luật.
22-07-2021Xem thêm

TỪ 1/9, CHỦ CHUNG CƯ CŨ CÓ THỂ ĐƯỢC BỒI THƯỜNG CĂN HỘ MỚI RỘNG GẤP ĐÔI

Căn cứ vào điều kiện cụ thể của dự án tại từng khu vực, UBND cấp tỉnh quyết định hệ số k bồi thường từ 1 đến 2 lần diện tích sử dụng căn hộ cũ ghi trong giấy chứng nhận được cấp qua các thời kỳ hoặc diện tích đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận.
21-07-2021Xem thêm

VÌ SAO LỢI TỨC THUÊ CĂN HỘ SỤT GIẢM MẠNH?

Theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu, tỉ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê đang có dấu hiệu giảm sút. Trong đó, lợi nhuận đầu tư vào dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện có tỷ suất lợi nhuận cho thuê thấp nhất thị trường, chỉ đạt khoảng 3,7%.
19-07-2021Xem thêm

CHUYÊN GIA "BẬT MÍ" BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BĐS ÍT GẶP RỦI RO

Chuyên gia cho rằng, để mua được bất động sản có tính thanh khoản tốt, chắc chắn người mua phải tìm hiểu kỹ lưỡng, ít nhất là từ 1-2 tuần để am hiểu về ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm rồi mới xuống tiền. Khi đó, rủi ro gặp phải sẽ rất thấp, và tỉ lệ thắng sẽ cao hơn.
17-07-2021Xem thêm

BA TRƯỜNG HỢP CHUNG CƯ CŨ THUỘC DIỆN PHẢI PHÁ DỠ ĐỂ XÂY DỰNG LẠI

Ngoài các trường hợp do sự cố, thiên tai, cháy nổ thì nhà chung cư hết niên hạn, hoặc xuống cấp cũng nằm trong diện phải phá dỡ để xây dựng lại.
16-07-2021Xem thêm

ĐẦU TƯ BĐS VỚI SỐ VỐN MỎNG CÓ THỂ LỜI TIỀN TỶ MỖI NĂM, VÀ ĐÂY LÀ 3 "BÍ QUYẾT" ĐỂ THÀNH CÔNG

Giới đầu tư giàu kinh nghiệm mách nước 3 bí quyết khi đi đầu tư bất động sản để giúp người mới bắt đầu hạn chế rủi ro, tránh bị lỗ, và thậm chí có thể thu lãi hàng tỷ đồng mỗi năm chỉ với số vốn nhỏ.
15-07-2021Xem thêm

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BĐS "MỘT VỐN BỐN LỜI" CỦA MỘT NHÀ ĐẦU TƯ LÃO LUYỆN, NÓNG VỘI LÀ THUA

Theo các chuyên gia, không ít người mua bất động sản với tâm lý mua là phải chốt lời được ngay trong vài tháng đến một năm. Trong khi đó, bất động sản cần phải có thời cơ để bật lên, nếu vội vàng bán ra để thu dòng tiền thì sẽ rất “dễ thua”.
14-07-2021Xem thêm

GIÁ NHÀ ĐẤT THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TIẾP TỤC BỊ ĐẨY LÊN CAO, VƯỢT MỐC TRÊN 200 TRIỆU ĐỒNG/M2

Theo báo cáo quý 2/2021 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, cũng như căn hộ, loại hình shophouse tại các khu vực Tp.Thủ Đức (Tp.HCM) cũng bị đẩy giá rất mạnh trong quý 2/2021, bất chấp diễn biến phức tạp của Covid-19.
13-07-2021Xem thêm

TỪNG VÁC BAO TẢI TIỀN LAO THEO SỐT ĐẤT, NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ “KHÓC RÒNG” KHI DỊCH COVID-19 ẬP ĐẾN

Khó khăn vì ôm hàng đất nền vùng ven sau những cơn sốt, lại thêm “cú đá bồi” từ đại dịch Covid-19, nhiều nhà đầu tư rơi vào thế kẹt dòng tiền tứ phía. Thậm chí, nhiều người vay ngân hàng đến nay không đủ khả năng chi trả vì không thoát kịp hàng.
12-07-2021Xem thêm

PHÚ QUỐC VÀ THAM VỌNG PHÁT TRIỂN TRONG 5 NĂM TỚI

Ngày 8/1/2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo của Việt Nam và đứng trước công cuộc đầu tư mạnh mẽ để cạnh tranh với các điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu khu vực và trên thế giới.
09-07-2021Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN CHUYỂN HƯỚNG 4.0 ĐỂ THÍCH NGHI TRONG ĐẠI DỊCH

Các công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 như thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường, AI, Blockchain, in 3D…đang thay đổi diện mạo và cách mà ngành bất động sản, xây dựng, công nghiệp vận hành.
08-07-2021Xem thêm

GIÁ THUÊ CĂN HỘ LAO DỐC, GIỚI ĐẦU TƯ "THÁO CHẠY"

Giá tăng cao, tỷ suất cho thuê thấp…là những lý do khiến nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với phân khúc từng được đánh giá mang lại dòng tiền bền vững.
07-07-2021Xem thêm

DỊCH BÙNG PHÁT, NHIỀU KHÁCH SẠN TẠI TP.HCM NGƯNG HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ NHU CẦU CÁCH LY

Theo báo cáo quý 2/2021 của Savills Việt Nam ở phân khúc khách sạn, do dịch bùng phát lần thứ 4, nguồn cung khách sạn Tp.HCM giảm 11% theo quý ở cả ba phân khúc, còn 13.400 phòng với 103 khách sạn hoạt động. Tuy nhiên, công suất trong quý này lại tăng nhẹ so với quý trước đó.
06-07-2021Xem thêm

NHU CẦU THUÊ BĐS LÀM TRUNG TÂM DỮ LIỆU TĂNG MẠNH TRÊN TOÀN CẦU

Theo chuyên gia Savills Việt Nam, sự gia tăng đột ngột và nhanh chóng trong thương mại điện tử do những chính sách về giãn cách xã hội khi mọi người dân đều ở nhà và chuyển sang việc đặt hàng trực tuyến đã giúp nâng tầm giá trị của các trung tâm dữ liệu.
05-07-2021Xem thêm

SỞ XÂY DỰNG TP.HCM XIN Ý KIẾN HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ

Sở Xây dựng Tp.HCM vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị nhà chung cư trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19.
02-07-2021Xem thêm

BẤT CHẤP RỦI RO QUY HOẠCH, NHIỀU NGƯỜI VẪN ĐỔ XÔ ĐẾN NƠI NÀY "SĂN ĐẤT"

Một trong những nguyên tắc “bất di bất dịch” của những nhà đầu tư đó chính là không bỏ vốn vào mảnh đất nằm trong quy hoạch. Thế nhưng, nguyên tắc đầu tư này bị phá vỡ hoàn toàn tại khu vực xã Phú Cường (Sóc Sơn, Hà Nội)
30-06-2021Xem thêm

VÌ SAO BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY THĂNG HẠNG?

Là khu vực được chú trọng đầu tư hạ tầng, trong khi nhu cầu nhà ở không ngừng tăng cao, song phía Tây Hà Nội vẫn thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, thiết lập tiêu chuẩn “sống sang” cho cư dân.
29-06-2021Xem thêm

ĐHCĐ VINHOMES: BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP SẼ LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN TRONG NĂM 2021

Sáng ngày 25/6, Công ty cổ phần Vinhomes đã tiến hành Đại hội cổ đông thường niên năm 2021.
25-06-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý