Năng lượng

GE HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA LÂM ĐỒNG

GE và Công ty cổ phần Năng lượng tái tạo Đại Dương vừa công bố ký kết hợp đồng cung cấp 15 tuabin gió 4MW-137 cùng thỏa thuận quản lý vận hành và bảo dưỡng trong vòng 10 năm để phát triển dự án điện gió Cầu Đất - dự án điện gió đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng.
1 ngày trướcXem thêm

NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC NĂNG LƯỢNG GIỮA VIỆT NAM – VƯƠNG QUỐC ANH

Chiều ngày 24/2, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam đã tổ chức Đối thoại năng lượng tái tạo Việt Nam – Vương quốc Anh nhằm tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác cụ thể trong lĩnh vực điện lực nói chung, năng lượng tái tạo nói riêng.
2 ngày trướcXem thêm

HÀNG TRĂM TRIỆU USD ĐẦU TƯ VÀO ĐÀ NẴNG DỊP ĐẦU XUÂN 2021

Nhiều dự án với số vốn hàng trăm triệu USD của các nhà đầu tư đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đã được UBND TP.Đà Nẵng trao Giấy chứng nhận đầu tư dịp đầu Xuân 2021.
3 ngày trướcXem thêm

BẠC LIÊU: GỠ KHÓ CHO ĐIỆN GIÓ

Trước hiện trạng điện năng lượng mặt trời đang thừa trên lưới điện, nhiều dự án điện gió cũng gặp khó khăn, ngày 23.2 lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu khảo sát thực tế, lắng nghe khó khăn của các doanh nghiệp điện gió đang đầu tư trên địa bàn tỉnh.
3 ngày trướcXem thêm

CHÚ TRỌNG SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ TRONG PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Giao thông vận tải là một trong các hệ thống hạ tầng thiết yếu để tăng trưởng và phát triển kinh tế. Do đó, sử dụng năng lượng hiệu quả cho phát triển trong ngành này là một nội dung quan trọng trong các chiến lược và quy hoạch của quốc gia.
4 ngày trướcXem thêm

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG SẼ LÀ "CHÌA KHÓA" THÀNH CÔNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP SME

Quản lý năng lượng là một trong những lĩnh vực then chốt và là một phạm trù mà các SME cần phải tối ưu hóa để không chỉ dẫn đầu cuộc chơi, mà còn là để doanh nghiệp có thể tồn tại.
5 ngày trướcXem thêm

SÓC TRĂNG VƯƠN LÊN TỪ ĐIỆN GIÓ

Với bờ biển xa xôi, hoang vu, những bãi bồi sình lầy trước đây, nhưng từ khi tập trung vào khai thác lợi thế từ nguồn năng lượng điện gió đã giúp tỉnh Sóc Trăng vươn mình và hứa hẹn trở thành một trong những trung tâm năng lượng tái tạo ở ĐBSCL.
7 ngày trướcXem thêm

VIỆT NAM NẰM TRONG "TOP" 3 VỀ CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO TRONG KHU VỰC

Trang energyvoice.com dẫn kết quả của IHS Markit (Anh) cho thấy Australia, Nhật Bản và Việt Nam đang dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi sang năng lượng tái tạo ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
7 ngày trướcXem thêm

RÀ SOÁT CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công Thương, các địa phương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam rà soát các vấn đề liên quan đến phát triển điện mặt trời ở nước ta.
8 ngày trướcXem thêm

LÂM ĐỒNG YÊU CẦU KIỂM TRA CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ

Ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ký văn bản yêu cầu UBND các huyện, thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và Công ty Điện lực Lâm Đồng kiểm tra, rà soát và quản lý các dự án điện mặt trời mái nhà theo quy định hiện hành.
10 ngày trướcXem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý